ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซาอุดีอาระเบีย(N) VS เกาหลีเหนือ - เจ้าบ้านจะเก็บสามแต้ม

AFCซาอุดีอาระเบีย(N) VS เกาหลีเหนือ - เจ้าบ้านจะเก็บสามแต้ม

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 09:55:14 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/8/2019 22:59 วันอังคาร   

          

ซาอุดีอาระเบีย(N) VS เกาหลีเหนือ    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซาอุดีอาระเบีย(N) เป็นทีมที่เคยคว้าถ้วยคัพสามครั้งในเอเชียน คัพ  และพวกเขาก็สามารถเข้าร่วมเล่นฟีฟ่า2018ด้วย  เกมคัพสมัยที่แล้ว พวกเขาแค่เคยชนะเกาหลีเหนือ  ปีนี้พวกเขาจะเอาใหม่  เพื่อจะแก้แค้น  และพวกเขาก็มุ่งมั่นที่จะแย่งแชมป์ด้วย  และทัพทีมของซาอุดีอาระเบีย(N)  เป็นกำลังหลักที่เคยเตะฟีฟ่าโลก  พร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง  มีโอกาสกว้างที่ทำให้เป้าหมายสำเร็จ  ส่วนทีมเยือน เกาหลีเหนือ  ผลงานช่วงปีนี้ของพวกเขามีการถอยหลังไม่น้อย  ในเกมEAFF East Asian Cupที่พึ่งจบนั้น  พวกเขาโดนคัดตัวออกไปโดยแพ้กับฮ่องกง จีน  ครั้งเกมนี้เล่นเกมคัพนี้  มีทีมที่เก่งกว่าอีกสองทีม อยากจะผ่านเข้ารอบ  คงลำบาก  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตามที่รู้กันไว้ว่า  เทคนิคของพวกเขาก็คือว่าการส่งบอลอย่างคล่องเคล่ว  เกมประชัมมิตรล่าสุด  พวกเขาบุกไปเฉือนเสมอกับเกาหลีใต้ด้วยแบบโนสกอร์  หลังจากจบฟีฟ่าโลก พวกเขาก็พร้อมเตรียมตัวเพื่อมีฟอร์มรวมที่ดีที่สุดเตะเกมคัพนี้  เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน คงต้องเน้นเป็นพิเศษ  และกลับมาเฝ้ารังพร้อมกับความมั่นใจ เรทเปิดออกให้เจ้าบ้าน ซาอุดีอาระเบีย(N) ต่อ0.75  เชื่อว่าพวกเขามีโอกาสเบียดแซงเบียดแย่งสามแต้มได้อยู่

 

อัตราต่อรอง : ซาอุดีอาระเบีย(N) ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :  ซาอุดีอาระเบีย(N)

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0,3-0

 

ซาอุดีอาระเบีย(N) VS เกาหลีเหนือ - เจ้าบ้านจะเก็บสามแต้ม


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!