ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซาอุดีอาระเบีย VS เกาหลีเหนือ - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

AFCซาอุดีอาระเบีย VS เกาหลีเหนือ - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 08:56:32 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 22:59 วันอังคาร

 

ซาอุดีอาระเบีย  VS  เกาหลีเหนือ  

 

วิจารณ์เกม

 

ซาอุดีอาระเบีย - ทีมเศรษฐีน้ำมัน หนึ่งในทีมเต็งของเอเชียน คัพ ภายใต้การคุมทีมของฆวน อันโตนิโอ ปิซซี กุนซือที่เคยผ่านงานใหญ่ๆ มาหลายทีม ในฐานะทีมเต็งของรายการนี้ เรียกว่าขุมกำลังมาพร้อมมากๆ โดยผู้เล่นชุดนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของเกมรับ จากการที่พวกเขามีนักเตะอย่างยาซีร์ อัล-ชาห์รานี, โมฮัมเหม็ด อัล-บูราย รวมถึงยังมีกองกลางฝีเท้าดีอย่างซัลมาน อัล-ฟาราจ และฮุสเซน อัล-โมกาวี เป็นต้น

 

เกาหลีเหนือ - ผลงานของทีมเกาหลีเหนือในช่วงอุ่นเครื่องก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ เอเชียน คัพ ถือว่าทำผลงานไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ โดยเฉพาะการโดนทีมชาติบาห์เรน ถล่มยับ 4-0 แล้วยิ่งต้องมาเจอกับซาอุฯ ตั้งแต่เกมแรกจะเป็นเกมที่ยากของเกาหลีเหนือ ที่อาจต้องมาเล่นเกมรับ แล้วเปิดเกมโต้กลับ ทั้งนี้เกาหลีเหนือมีควาง-ซอง ฮาน กองหน้าดาวรุ่งวัย 20 ปี ที่ค้าแข้งกับเปรูจา เป็นตัวทีเด็ด

 

ผลงานค่อนข้างสูสี คู่คี่ เพียงแต่ในช่วงหลัง ผลงานของทีมชาติเกาหลีเหนือดรอปลงไปกว่าเดิมค่อนข้างเยอะ ส่วนทางด้านซาอุดีอาระเบีย มุ่งเป้าที่จะเป็นแชมป์รายการนี้ และแม้ว่าขุมกำลังอาจไม่เปรี้ยงปร้าง แต่คุณภาพ เกรดบอล ยังเป็นทางด้านซาอุดีอาระเบีย ยังคงเหนือกว่า น่าจะเบียดคว้าชัยไปได้แบบหวุดหวิด

 

อัตราต่อรอง: ซาอุดีอาระเบีย ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ซาอุดีอาระเบีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-1

ความมั่นใจ: 65%

 

ซาอุดีอาระเบีย  VS  เกาหลีเหนือ - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!