ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กาตาร์ VS เลบานอน - เจ้าบ้านจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า

AFCกาตาร์ VS เลบานอน - เจ้าบ้านจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 09:56:37 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 22:59 วันพุธ

 

กาตาร์(N)  VS  เลบานอน

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ตอนนี้กาตาร์(N) อยู่อันดับ 13 ในการจัดอันดับของเอเชียน มีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบเป็นมาก แถมในกลุ่มอี กาตาร์(N) เป็นรอบ 12 ทีมสุดท้ายในเกมFIFA WCQL จากนี้เห็นได้ว่า ความสามารถรวมของกาตาร์(N)อยู่ข้างหน้าในกลุ่ม มีความสามารถรั้งอันดับหนึ่งในกลุ่มให้ได้  แถมคุณสมบัติร่างกายของนักเตะก็ดี จะได้เปรียบมากกว่า  ส่วนทางทีมเยือน  เลบานอน ตั้งแต่โคช Miodrag Radulovic มาถึง การจัดอันดับโลกของพวกเขาเลื่อนถึงอันดับ 81 ซึ่งเคยเก็บผลงานที่ไร้พ่ายแพ้ในเกม 15 นัดติดต่อกัน และหลังจาก 18 ปีที่ผ่านไป พวกเขากลับเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายของเอเชียน คัพ จากนี้เห็นได้ว่า นักเตะของพวกเขามีสัญญาลับค่อนข้างสูง อีกอย่างหนึ่ง นักเตะบางคนมีความสามารถเก่งมาก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นกาตาร์(N)  ต่อ0.5  ในชั่วโมงนี้ ทั้งสองทีมต่างก็แพ้ไปเป็นเกมติดต่อกันในเกมอุ่นเครื่อง ขุมกำลังขึ้งๆ ลงๆ ทว่าเมื่อเทียบกับผลงานการพบกันที่ผ่านไป ผลงานของกาตาร์(N)เหนือกว่า และมีความมั่นใจกว่า อีกอย่างหนึ่ง ความสามารถของเลบานอนมีจำกัด มีช่วงความต่างห่างกันมากกับทีมบอลเก่งของเอเชียน ส่วนทางเจ้าบ้านกาตาร์(N)   ความสามารถรวมของพวกเขาไม่เลว แถมยังได้เปรียบในด้านคุณสมบัติร่างกายของนัดเตะ ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านกาตาร์(N)   ว่าพวกเขาจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง :กาตาร์(N)  ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : กาตาร์(N)  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ3-1

 

กาตาร์ VS เลบานอน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......