ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟิลิปปินส์ VS จีน - ทีมเยือนน่าจะพอเอาตัวรอด

AFCฟิลิปปินส์ VS จีน - ทีมเยือนน่าจะพอเอาตัวรอด

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:38:23 GMT    

 

เอเชียน คัพ ------ เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 20:30 วันศุกร์

 

ฟิลิปปินส์  VS  จีน

 

วิจารณ์เกม

 

ฟิลิปปินส์ - การแพ้ให้กับเกาหลีใต้แบบหวุดหวิด 1-0 ถือว่า ผลงานของฟิลิปปินส์ ภายใต้การคุมทีมของสเวน โกรัน อีริคสัน น่าประทับใจไม่น้อย ทั้งนี้ ฟิลิปปินส์ จะเน้นเกมรับแน่ๆ ซึ่งอัลวาโร่ ซิลวา จะทำหน้าที่เป็นกำแพงเหล็กในเกมรับ กองหน้าไว้ใจฆาเบียร์ ปาติโญ กองหน้าจากบุรีรัมย์ คอยตั้งเกมโต้กลับทีมชาติจีน

 

จีน - ทีมชาติจีน เพิ่งเอาชนะคีร์กีซสถาน ในเกมแรกแบบหวุดหวิด 2-1 ซึ่งก็ถือว่า เป็นเกมที่หืดขึ้นคอทีเดียว มาร์เซลโล ลิปปี้ กุนซือดีกรีแชมป์โลก ก็คงจัดทัพในรูปแบบเดิมๆ ที่เน้นความเหนียวแน่น ทั้งในเกมรับและแดนกลาง โดยมีเล่ย วู เป็นตัวขับเคลื่อนในแนวรุก ภายใต้แผนการเล่น 5-3-2

 

ทีมชาติฟิลิปปินส์ ชุดนี้ไม่ได้เป็นชุดที่แข็งแกร่งที่สุด ส่วนทีมชาติจีน ก็อยู่ในยุคเปลี่ยนผ่าน แต่ทั้งนี้ชั้นบอลของทีมชาติจีนค่อนข้างดูดีกว่าฟิลิปปินส์มากทีเดียว แน่นอนว่า เกมรุกของจีนอาจจะยังดูฝืดๆ อยู่แต่ก็น่าจะพอเอาตัวรอดจากแมตช์นี้ได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: จีน ต่อ 1

ฟันธง: จีน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 60%

 

ฟิลิปปินส์ VS จีน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ