ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปาเลสไตน์ VS ออสเตรเลีย - ทีมเยือนจะชนะ

AFCปาเลสไตน์ VS ออสเตรเลีย - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:53:14 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 18:00 วันศุกร์

 

ปาเลสไตน์ VS  ออสเตรเลีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปาเลสไตน์ อันดับโลก 99 เป็นเมืองที่อยู่ในสงครามตลอดปี ที่ผ่านมาไม่เคยได้เล่นในสนามรั้งเหย้า แต่อันดับโลก ยังดีกว่าทีมชาติไทยพอสมควร และเกมแรกที่ลงสนามไปยังไม่พลาดเสียประตูเก็บมาได้1แต้ม ที่เสมอกับซีเรีย แบบโนสกอร์ 0-0 และที่ผ่านมา 6เกม แพ้ในเกมกระชับมิตรอยู่สองเกม ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการแต่รายการนี้อย่างเดียว 4เกมหลังแพ้ไปสาม และเสมอเกมเดียวที่เป็นเกมแรกของปีนี้ 

 

ออสเตรเลีย อันดับโลก 41 แชมป์เก่าออกสตาร์ทเกมแรกไม่ไดี แพ้จอร์แดนที่สกอร์ 0-1 แต่เกมกระชับมิตรก่อนหน้านี้ มีเสมอเกาหลีใต้เกมเดียวเท่านั้น อีกสามเกมได้ชนะมาทั้งหมด แบบไม่เสียประตูเลย เกมนี้ต้องการสามแต้มเพื่ออยู่ในเส้นทางเข้ารอบ ถือว่างานไม่ยากอยู่แล้ว โอกาสเก็บสามแต้มแรกได้มีความเป็นไปได้มาก สำหรับรายการนี้8เกมหลังยังมีพลาดอยู่บ้าง ที่เจอกับญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเกมล่าสุดที่เจอกับจอร์แดน แต่ที่ได้เป็นแชมป์ก็ต้องเล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษเอาชนะเกมหลีใต้ได้ที่สกอร์ 1-2 

 

ปาเลสไตน์ ยังไม่เคยเจอกับกับ ออสเตรเลียมาก่อน ในกลุ่มนี้เก็บมาได้1แต้ม ฝั่งออสเตรเลียยังไม่มีแต้ม ในกลุ่มมีอีกสองทีมอย่างจอร์แดน และซีเรีย ถือว่าในกลุ่มเป็นงานไม่ยากสำหรับออสเตรีย เกมนี้ต้องวางแผนจัดทัพเปิดแลกอยู่แล้ว เทียบขุมกำลังแล้ว ออสเตรเลียดีกว่ามาก โอกาสเอาชนะได้ตามเป้าน่าจะทำได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ออสเตรเลีย ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ออสเตรเลีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปาเลสไตน์ VS ออสเตรเลีย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ