ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คีร์กีซสถาน VS เกาหลีใต้ - ต่อทีมเยือน

AFCคีร์กีซสถาน VS เกาหลีใต้ - ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:36:35 GMT    

 

เอเชียน คัพ ----- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 22:59 วันศุกร์

 

คีร์กีซสถาน  VS  เกาหลีใต้

 

วิจารณ์เกม

 

คีร์กีซสถาน - ทีมชาติ คีร์กีซสถานจะแพ้อีกไม่ได้แล้ว หากพ่ายแพ้ในเกมนี้เท่ากับว่า เตรียมตัวกลับบ้านทันที ทั้งนี้คีร์กีซสถาน ของอเล็กซานดาร์ เครสตินิน อยู่ในสภาพที่เป็นรอง ทั้งนี้ก็อยู่ที่ว่า จะกล้าเปิดเกมรุกแค่ไหน แต่ก็เชื่อว่า คีร์กีซสถาน น่าจะใช้แผนการเล่นชุดเดิม 4-4-2

 

เกาหลีใต้ - เปาโล เบนโต้ กุนซือชาวโปรตุเกส ประเดิมคุมทีมชาติเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ใหญ่นี้ ด้วยการเฉือนเอาชนะฟิลิปปินส์ โดยที่เกมนี้ ซน ฮึง-มิน ดาวเตะความหวังสูงสุดของเกาหลีใต้ชุดนี้ น่าจะได้ลงสนามเป็นตัวจริง แน่นอนว่า หากเกาหลีใต้ชนะในเกมนี้จะการันตีการเข้ารอบทันที

 

ทั้งสองทีมมีความแตกต่างมากทีเดียว เมื่อพูดถึงเกรดบอล คีร์กีซสถาน สู้ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง อีกทั้งเกมนี้ เกาหลีใต้ น่าจะส่งซน ฮึง-มิน ดาวเตะกำลังสำคัญ และน่าจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของเอเชีย ในเวลานี้ด้วย ในจุดนี้ คีร์กีซสถาน ต้านทานไม่ไหวแน่ ถ้าหากเม็ดแรกตามมา เม็ดสอง ก็น่าจะไหลมาโดยเร็ว

 

อัตราต่อรอง: เกาหลีใต้ ต่อ 2

ฟันธง: เกาหลีใต้

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-3

ความมั่นใจ: 70%

 

คีร์กีซสถาน VS เกาหลีใต้ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ