ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คีร์กีซสถาน(N) VS เกาหลีใต้ - เกาหลีใต้จะเก็บสามแต้ม

AFCคีร์กีซสถาน(N) VS เกาหลีใต้ - เกาหลีใต้จะเก็บสามแต้ม

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:12:00 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/11/2019 22:59 วันศุกร์     

  

คีร์กีซสถาน(N) VS เกาหลีใต้   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

คีร์กีซสถาน(N) รอบแรกพบกับทีมจีน  ตอนแรกพวกเขาเล่นได้ดีกว่าจีน  ในนาที42ก็สามารถยิงไดหนึ่งเม็ด  แต่ว่าพอถึงรอบหลัง  เนื่องจากผู้รักษาประตูพลาด  ทำให้จีนได้หนึ่ลูกอย่างง่าย  อีกอย่างหนึ่ง นักเตะส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีประสบการ์  ไม่ใช่อายุน้อย หรือก็มีอาการบาดเจ็บ   คิดว่าผ่านเข้ารอบลำบากนะ  ส่วนทางทีมเยือนคีร์กีซสถาน(N)   รอบแรกเจอกับฟิลิปปินส์  ชนะด้วยสกอร์1-0อย่างหวุดหวิด  แต่ว่าตอนนี้ยังต้องการคะแนนให้เยอะกว่านี้  พวกเขาเป็นทีมฮอตที่มีโอกาสกว้างแย่งแชมป์   แต่ว่าตามโปรแกรมบอลนั้น ฟอร์มรวมไม่ค่อยดี  แต่น่าสในก็คือกว่า  อัตราคลองบอลในเกมแรกสูงถึง81.8%  และจำนวนยิงประตูมี10ครั้ง  แต่สุดท้ายก็ชนะแบบอย่างไม่ง่าย  นักเตะตารางHeung-Min Sonเกมนี้คงก็ไม่สามารถลงสนามช่วงทีมได้  สำหรับปัญหาแนวบุกนั้น  โค้ชควรต้องหาวิธีแก่ไขให้เร็วที่สุด  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

พวกนักเตะของคีร์กีซสถาน(N)ส่วนใหญ่ก็สูงมากและแข็งแรงมากด้วย  ฉะนั้น  กำลังกายของพวกเขาก็ไม่แพ้กับ  เกาหลีใต้  และพวกเขาเล่นมาแรงมากด้วย  กำลังหลักKi Sung-Yuengของเกาหลีใต้ จะขาดเกมนี้ เนื่องจากว่ามีอาการบาดเจ็บในนัดที่แล้ว  ดังนั้น  นักเตะดาวไหม่Hwang In-Beom  อายุแค่21ปี  เกมนี้จะเป็นผู้สำรองร่วมงาน  เขามีศักยภาพที่เยี่ยมดีมาก  ใน32นาทีก็สามารถส่งบอล37ครั้ง  และอัตราที่ส่งสำเร็จสูงถึง91.89%ด้วย   ถือว่าเล่นได้สุดยอดเลย  เรทเปิดออกให้ทีมเยือน เกาหลีใต้  ต่อ2  เชื่อว่าพวกเขาจะพร้อมทุ่มตัวแน่ๆ  

 

อัตราต่อรอง : เกาหลีใต้  ต่อ2

ทีเด็ด ฟันธง :  เกาหลีใต้ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-2,0-3

 

คีร์กีซสถาน(N) VS เกาหลีใต้ - เกาหลีใต้จะเก็บสามแต้ม


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ