ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกาหลีใต้(N) VS ฟิลิปปินส์ - เกาหลีใต้จะชนะ

AFCเกาหลีใต้(N) VS ฟิลิปปินส์ - เกาหลีใต้จะชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 09:42:24 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/7/2019 20:30 วันจันทร์         

     

เกาหลีใต้(N) VS ฟิลิปปินส์     

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เกาหลีใต้(N)  เป็นทีมฮอตที่มีโอกาสกว้างแย่งแชมป์เอเชียน คัพ  ช่วงปีนี้ผ่านมา  มีการพัฒนาที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากเลย  หลังจากฟีฟ่า  เกมอุ่นเครื่อง7นัดนั้นสามรถไม่แพ้อย่างต่อเนื่อง  ก่อนหน้านี้ยังชนะของแข็งอย่างอุรุกวัย  กับคอสตาริกา  น่าแกร่งเชียว เกมครั้งนี้เฝ้าเล่นในบ้านเช่นกัน  ยิ่งได้เปรียบมาก ส่วนทีมเยือนฟิลิปปินส์  ฟอร์มรวมกำลังอยู่ขาลง  ไม่ชนะห้าเกมติดแล้ว  และแพ้รวดทั้งสามเกมติดตอนที่เล่นกับเวียดนาม  อีกอย่างหนึ่ง นักเตะสำคัญอย่างNeil Etheridgeก็ตกลงว่าจะไม่ร่วมเกมครั้งนี้  คิดว่างานนี้ไม่ง่ายแน่สำหรับพวกเขา

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ไม่ว่าอันดับชื่อ หรือความสามารถ  สองทีมนี้ก็ห่างกันอย่างมาก  และทีมเยือนฟิลิปปินส์ยิ่งเล่นยิ่งมีช่องโหว่  เกมนี้่เจอของแข็งคงจะต้านได้ยาก  ด้วยขุมกำลังพลที่เป็นรองอยู่มากอีกนั้น  โอกาสที่แพ้มีอยู่แล้ว  มองว่าขุมกำลังห่างกันเยอะ  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าเกาหลีใต้(N)จะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน  

 

อัตราต่อรอง :  เกาหลีใต้(N) ต่อ2/2.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เกาหลีใต้(N)  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :3-0,2-0

 

เกาหลีใต้(N) VS ฟิลิปปินส์ - เกาหลีใต้จะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....