ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกาหลีใต้ VS ฟิลิปปินส์ - กัดฟันต่อทีมเยือน

AFCเกาหลีใต้ VS ฟิลิปปินส์ - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 08:47:30 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/7/2019 20:30 วันจันทร์

 

เกาหลีใต้  VS  ฟิลิปปินส์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เกาหลีใต้ อันดับโลก 53 ผลงานที่ผ่านมายังไม่มีพลาด และรายการนี้ก็ทำผลงานได้ดี ก่อนหน้านี้ชนะมา6เกมต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี2011 มาพลาดท่าในเกมล่าสุดที่เจอกับออสเตรเลีย มาแพ้ในช่วงต่อเวลาพิเศษที่สกอร์ 1-2 เกมนี้ออกสตาร์ทเกมแรกของสายเจองานง่าย โอกาสชนะมีสูงอยู่แล้ว โอกาสพลิกไม่น่าจะมีเหมือนกัน เกมนี้ลงเล่นสนามเป็นกลาง กับผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ 9เกม ได้ชนะสาม และเสมอ1 ที่เหลือ5เกมแพ้ทั้งหมด แต่เกมนี้โอกาสอยู่ทางชนะมากกว่า 

 

ฟิลิปปินส์ อันดับโลก 116 จากที่ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม ที่เป็นรายการเอเอฟซี ซูซูกิคัพ ทั้ง4เกมถือว่าทำผลงานทำได้ดีต่อเนื่อง กองหลังยังพลาดยาก แต่ก็เป็นการเจอกับทีมในลีกอาเซียนด้วยกันเท่านั้น  แต่อีกสามเกมหลังแพ้รวด เสียสองประตูเป็นอย่างต่ำ เกมนี้เป็นเกมแรกของสายแข็ง โอกาสแพ้กลับออกมามีความเป็นไปได้มาก กับผลงานก่อนหน้านี้ที่เป็นเกมเยือนใน 8เกม มีชนะมีฝั่งอาเซียนด้วยกัน และเป็นเกมไม่ยากทั้งสามเกม ที่เหลืออีก5 ได้เสมออีกสอง และแพ้ไปสามเกม 

 

สำหรับทีมร่วมสายอีกสองทีม เป็นจีน และคีร์กีซสถาน คู่ของเกาหลีใต้ กับฟิลิปปินส์ ที่เพิ่งเจอกันเป็นครั้งแรกยังไม่เคยเจอกันมาก่อนไม่ว่าจะเป็นรายการใหน เทียบขุมกำลังของเกาหลีใต้ดีกว่ามาก โอกาสชนะไม่ยากอยู่แล้ว โอกาสพลิกก็ไม่มีฝั่งเกาหลีใต้เน้นทุกรายการอยู่แล้ว ที่ผ่านก่อนหน้านี้7เกมของเกาหลีใต้ยังไม่แพ้ใคร ฝั่งฟิลิปปินส์เริ่มพัฒนามาได้อย่างต่อเนื่องแต่ว่าก่อนหน้านี้ผลงานไม่ดี แพ้ติดต่อกันสามเกม เสียประตูอย่างต่ำสองลูกมาตลอด แต่เกมนี้เรทก็เปิดมาแพงมาก ฝั่งเกาหลีใต้ต้องยิงสามประตูเป็นอย่างต่ำ มองว่าที่เกาหลีใต้อุ่นเครื่องมา7เกม ยิงเกินสองลูกแค่เกมเดียวที่เจอกับอุซเบกิซสถานเกมนี้เรทแพงไม่น่าจะยิงเกินสองประตู

 

อัตราต่อรอง :  เกาหลีใต้ ต่อ2.75

ทีเด็ด ฟันธง :  ฟิลิปปินส์  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

เกาหลีใต้  VS  ฟิลิปปินส์ - กัดฟันต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....