ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » จอร์แดน(N) VS ซีเรีย - ขอวัดใจซีเรีย

AFCจอร์แดน(N) VS ซีเรีย - ขอวัดใจซีเรีย

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 09:47:29 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/10/2019 20:30 วันพฤหัสบดี   

   

จอร์แดน(N) VS ซีเรีย   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

จอร์แดน(N) รอกแรกก็พบกับทีมแชมป์ก่อนออสเตรเลีย  ถึงแม้ว่าอัตราคลองบอลของพงกเขาไม่ถึง30%  แต่ได้โอกาสยิงประตูรวม10ครั้ง  รอบแรกก็ยิงได้หนึ่งเม็ด  ชนะของแข็งอย่างคาดไม่ถึง  ต่อไปเกมนี้พวกเขาจะเปิดบ้านรับการเยือนต่อกับซีเรีย  ทว่าสามารถเก็บคะแนนได้  จะทำให้มีโอกาสที่ผ่านเข้ารอบง่ายกว่า   พูดถึงซีเรีย   รอกแรกเปิดบ้านเฉือนเสมอกับปาเลสไตน์แบบโนสกอร์  แม้ว่าในรอบหลัง พวกเขาเยอะกว่าคู่แข่งหนึ่คน  แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้  จริงๆ แล้ว  ช่วงนี้  ฟอร์มรวมของพวกเขาถือว่าไม่เลว  เกมอุ่นเครื่องห้านัดหลัง  แค่แพ้ไปนัดเดียว  และแนวบุกก็ทำได้ดี  ทว่าพวกเขาไม่สามารถชนะเกมนี้  ตอนที่เล่นกับออสเตรเลีย  คงยิ่งลำบากแย่  ฉะนั้น  รอบนี้จะพร้อมทุ่มตัวแน่ๆ  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

จอร์แดน(N) ได้เปรียบในรอบแรก  เก็บได้สามแต้ม  เกมนี้ ซีเรีย คงต้องเน้นเป็นพิเศส  คงจะพยายามแย่งโอกาสเพื่อยิงประตูได้  เรทเปิดออกให้ทีมเยือนซีเรีย ต่อ0.25  ตามอันดับโลกตอนนี้ของคู่นี้  ซีเรีย อยู่อันดับ74  จอร์แดน(N)อยู่อันดับ109 ดูทรงแล้วทีมเยือนเหนือกว่า   และเนื่องจากว่าซีเรีย ต้องการชัยชนะ  และในการพบกันระหว่างกันนั้น  ซีเรีย ก็เป็นฝ่ายที่เล่นได้ดีกว่า  เกมนี้ขอวัดใจทีมเยือนซีเรีย   เชื่อว่าพวกเขาจะไม่ยอมแพ้เป็นอย่างน้อย  

 

อัตราต่อรอง : ซีเรีย   ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง : ซีเรีย  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2,1-1

 

จอร์แดน(N) VS ซีเรีย - ขอวัดใจซีเรีย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ