ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ญี่ปุ่น VS เติร์กเมนิสถาน - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

AFCญี่ปุ่น VS เติร์กเมนิสถาน - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 10:00:24 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 18:00 วันพุธ

 

ญี่ปุ่น  VS  เติร์กเมนิสถาน

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

หลังฟุตบอลโลกผ่านไป ญี่ปุ่นทำได้ยอดเยี่ยมมาก ในเกมINT FRL 5 นัดหลังสุด ชนะ 4 และเสมอ 1 ซึ่งเคยนชนะทีมบอลเก่งอย่างเช่นทีมบอลอุรุกวัย ทว่าในเอเชียน คัพนี้ พวกเขาจะเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงบ้าง ซึ่งเมื่อก่อนหัวหน้าเก่าออกจากกองแล้ว ทว่านักเตะของพวกเขายังมีคนเก่งอยู่เป็นมาก อย่างเช่นกาคุ ชิบาซากิ เกนคิ ฮะระกุชิ วาตารุ เอ็นโด ยูยะ โอซาโคะ ฮิโรกิ ซาคาอิเป็นต้น ส่วนทางทีมเยือนเติร์กเมนิสถาน ในเอเชียน คัพนี้ พวกเขาสามารถผ่านเข้าสู่รอบได้ นักเตะ 23 คนของพวกเขาส่วนใหญ่มาจากเกมลีกประเทศตัวเอง ทว่าพวกเขาทำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในเอเชียน อีกอย่างหนึ่ง ในชั่วโมงนี้ พวกเขามีโปรแกรมเกมการแข่งขันอย่างทางการน้อยมาก ในเวลาคึ่งปีที่ผ่านไป แค่ลงเล่นในเกมสากล 1 นัดเท่านั้นเอง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นญี่ปุ่น ต่อ2.5 ความสามารถของทั้งสองทีมมีช่วงความต่างห่างกันมาก อีกอย่างหนึ่ง ในชั่วโมงนี้  เติร์กเมนิสถานมีโปรแกรมเกมการแข่งขันอย่างทางการน้อยมาก ฟอร์มการเล่นของพวกเขาไม่แน่นอน นัดนี้พบกับทีมบอลเก่งอย่างญี่ปุ่น ทีมเยือนไม่น่าจะเอาตัวรอดได้ ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านดีเลย 

 

อัตราต่อรอง : ญี่ปุ่น  ต่อ2.5

ทีเด็ด ฟันธง : ญี่ปุ่น  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0หรือ4-1

 

ญี่ปุ่น VS เติร์กเมนิสถาน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย