ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ญี่ปุ่น VS เติร์กเมนิสถาน - ขอเชียร์ต่อทีมเยือน

AFCญี่ปุ่น VS เติร์กเมนิสถาน - ขอเชียร์ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 08:43:18 GMT    

 

เอเชียนคัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 18:00 วันพุธ

 

ญี่ปุ่น  VS  เติร์กเมนิสถาน  

  

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ญี่ปุ่น อันดับโลก 50 จากที่แพ้สองเกม ก่อนหน้านี้ที่เป็นรายการ เวิล์ดคัพ 2018 ที่รัสเซีย แต่อีก 5เกมหลังลงเล่นในรายการกระชับมิตรทั้งหมด มีสะดุดเสมอกับเวเนซูเอล่าแค่เกมเดียว ที่เหลืออีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด และไม่เสียประตูเลยถึงสามเกม ถือว่าแนวรับแข็งแกร่งพอตัว เกมนี้เล่นสนามกลาง อันดับโลกยังห่างเยอะ โอกาสเก็บสามแต้มแรกมีความเป็นไปได้สูงอยู่แล้ว และเกมล่าสุดในปี2015 พลาดท่าแพ้ในการดวลจุดโทษกับยูเออี ที่เสมอกันก่อน 1-1 

 

เติร์กเมนิสถาน อันดับโลก 127 ผลงานโดยรวมก่อนหน้านี้ ถือว่ายังได้ลุ้นอยู่ตลอด ใน7เกม ได้ชนะมาสามเสมอ1 และแพ้ไปสามเกม ล่าสุดเป็นรายการกระชับมิตร บุกไปชนะอัฟกานิสถานมาที่สกอร์ 0-2 สำหรับรายการนี้เคยเข้ารอบสุดท้ายอยู่ ในปี2004 ได้เสมอมาเกมเดียว อีกสองเกมแพ้ทั้งหมด เกมนี้เป็นรองเยอะอยู่แล้ว เกมเหย้าก่อนหน้านี้8เกม ได้ชนะมาสองเกม ที่เจอกับไต้หวัน และอัฟกานิสถาน 

 

ญี่ปุ่น ยังไม่เคยเจอกับเติร์กเมนิสถานมาก่อน เกมนี้เล่นสนามเป็นกลาง แต่ก็ต่อแพงอยู่ ต้องยิงถึงสามถึงจะผ่าน แต่ที่ผ่านมาที่เป็นรายการกระชับมิตร ยิงอย่างต่ำสามประตูมาตลอด มีอยู่เกมเดียวเท่านั้น ที่เจอกับทีมแกร่งอย่างเวเนซูเอล่า ทำได้แค่เสมอ ที่สกอร์ 1-1 กับที่เป็นเกมที่เล่นสนามกลางด้วย โอกาสชนะแบบถล่มคงจะยาก มองแล้ว เติร์กเมนิสาถาน ไม่น่าจะแพ้เกินแต้มต่อ

 

อัตราต่อรอง :   ญี่ปุ่น ต่อ2.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เติร์กเมนิสถาน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ญี่ปุ่น  VS  เติร์กเมนิสถาน - ขอเชียร์ต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......