ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » จีน(N) VS คีร์กีซสถาน - จีนมีโอกาสจะชนะ

AFCจีน(N) VS คีร์กีซสถาน - จีนมีโอกาสจะชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 09:39:02 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/7/2019 18:00 วันจันทร์   

          

จีน(N) VS คีร์กีซสถาน     

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

จีนจะเริ่มออกไปเข้าร่วมการแข่งขันเป็นรอบแรกในเอเชียน คัพ ปีนี้  นักเตะส่วนใหญ่เป็นผู้คนที่มีอายุ30กว่าปี  ซึ่งก็มีประสบการณ์กว่า แต่ว่าตามผลงานกระชับมิตร7เกมที่ผ่านนั้น แค่เคยชนะนัดเดียว  ที่เหลือเสมอ4 แพ้2  ทั้งๆ คู่แข่งที่พบกันก็ไม่ใช้ทีมแกร่ง สี่เกมหลังสุก็สามารถยิงประตูได้  แนวบุกยังพอใช้ได้อยู่  ส่วนทีมเยือน คีร์กีซสถาน ความสามารถไม่ค่อยแข่งแกร่งมาตลอด  โดยเฉพราะออกไปเยือน  เกมหลังนั้นเคยแพ้รวดสองนัดติด  แต่ก็เคยชนะปาเลสไตน์  ฟอร์มรวมถือว่าโอเค  เกมนี้ก็ออกไปเยือน  ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง แต่คิดว่าวางใจยากนะ

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ก่อนหน้านี้เจอกันมา3ครั้งของสองทีมนี้  จีน(N)เป็นฝ่ายที่ชนะทั้งหมด แถมยังไม่เสียประตูด้วย  ได้เปรียบทางกำลังใจ  แต่ตามฟอร์มรวมในเกมกระชับมิตรช่วงนี้ของคีร์กีซสถาน  ก็ไม่ได้แย่มากนะ  เรทเปิดออกให้ทีมเหย้าจีนต่อ1/1.5  คาดว่าจะเปิดบ้านลุยเต็มสูบ  ขอตามเชียร์เจ้าบ้านจีน

 

อัตราต่อรอง :  จีน(N) ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  จีน(N)  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0,1-0

 

จีน(N) VS คีร์กีซสถาน - จีนมีโอกาสจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....