ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » จีน VS คีร์กีซสถาน - ขอวัดใจเจ้าบ้าน

AFCจีน VS คีร์กีซสถาน - ขอวัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 09:09:11 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/7/2019 18:00 วันจันทร์

 

จีน  VS  คีร์กีซสถาน  

 

วิจารณ์เกม

 

จีน - ทีมชาติจีน หนึ่งในทีมที่มีโอกาสจะไปได้ไกลในศึกเอเชียน คัพ ภายใต้การคุมทีมของกุนซือดีกรีแชมป์โลกอย่างมาร์เซลโล่ ลิปปี้ จีนชุดนี้มีเล่ย วู ปีกซ้ายวัย 27 ปี เป็นตัวทีเด็ดของทีม ส่วนแผนการเล่นที่ลิปปี้ ใช้ในช่วงที่ผ่านมา ก่อนเริ่มรายการเอเชียน คัพ ด้วยแผนการเล่น 4-3-3 แบบเน้นเกมบุกเป็นหลัก

 

คีร์กีซสถาน - ลูกทีมของอเล็กซานเดอร์ เครสตินิน กุนซือชาวรัสเซียของคีร์กีซสถาน เป็นรองทีมชาติจีนเยอะทีเดียว ดังนั้นแล้วเป้าหมายหลักของคีร์กีซสถาน น่าจะมามาเพื่อเน้นเกมรับ อย่างน้อยๆ เอาหนึ่งแต้มไว้ก่อน เพื่อไม่ให้แพ้ในเกมแรกของทัวร์นาเมนต์ โดยแผนการเล่นน่าจะมาอุดด้วยแผน 5-4-1

 

เป็นเกมที่คาดเดาได้ยากไม่น้อย เนื่องจากผลงานในช่วงก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ คีร์กีซสถาน เล่นค่อนข้างดี ส่วนทีมชาติจีน เล่นดรอปลงไปไม่น้อย แต่ทั้งนี้การเจอกันในช่วงเกมอุ่นเครื่องระหว่างปี 2009-2014 เป็นทางด้านจีนที่เหนือกว่า ชนะแบบคลีนชีทมาตลอด ในจุดนี้ขอกัดฟัน ไว้ใจ เลือกทีมชาติจีน

 

อัตราต่อรอง: จีน ต่อ 1/1.5

ฟันธง: จีน

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 65%

 

จีน  VS  คีร์กีซสถาน -  ขอวัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....