ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาห์เลน VS ไทย - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

AFCบาห์เลน VS ไทย - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 10:16:12 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 18:00 วันพฤหัสบดี

 

บาห์เลน(N)  VS  ไทย

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในนัดแรก บาห์เลน(N)  พบกับอาหรับเอมิเรตส์ในเกมเยือน ระหว่างการแข่ง  อาหรับเอมิเรตส์เป็นฝ่ายกระทำ ทว่าทีหลังบาห์เลน(N) บุกตอบโต้กลับไปได้ที่เปลี่ยนเป็นฝ่ายกระทำ สุดท้ายนัดนั้นจบด้วยสกอร์ 1-1 บาห์เลน(N)  สามารถยิงท้ายเกมเสมออาหรับเอมิเรตส์ที่เป็นทีมบอลแข็งแกร่งได้ บอกได้เลยว่า บาห์เลน(N) มีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบเป็นมาก เนื่องจากเมื่อเทียบการพบกับอาหรับเอมิเรตส์ การพบกับไทยจะไม่ต้องกังวลและมีกดดันอะไร ถ้าหากว่านัดนี้สามารถเก็บชัยชนะได้ แล้วบาห์เลน(N) น่าจะได้โควต้าที่ผ่านเข้าสู่รอบ ส่วนทางทีมเยือนไทย ในเอเชียนคัพนี้ พวกเขาทำไม่ดีในการเริ่มแข่ง เมื่อพบกับอินเดียในเกมเหย้านัดที่แล้ว คิดว่าไทยจะเก็บชัยชนะได้อย่างสบายๆ แต่ที่ไหนได้ พวกเขาแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-4 ทำให้หาลยคนคาดคิดไม่ถึง หลังจากนัดนี้ พวกเขาเปลียนโค้ชใหม่ ตอนนี้โค้ชพวกเขาชื่อ Milovan Rajevac เป็นคนที่มีประสบการณ์น้อย พวกเขาเปลี่ยนโค้ชอย่างรีบร้อน ทำให้พวกเขาล่อแหลมต่ออัตรายในด้านการผ้านเข้าสู่รอบ ในนัดแรก อัตราครองบอลพวกเขาเป็น 65% ทว่าพวกเขาไม่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาไม่ว่าในด้านกลยุทธ ความมั่นใจหรือว่าคุณสมบัติร่างกาย ไม่น่าละพวกเขาจึงแพ้ไปในเกมเหย้านัดที่แล้ว 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:  

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นบาห์เลน(N)  ต่อ0/0.5 ในนัดที่พบกับอาหรับเอมิเรตส์ นัดเตะเก่งของบาห์เลน(N) ยังไม่ลงเล่นหมด เพื่อผ่านเข้าสู่รอบในกลุ่มให้ได้ โค้ชของบาห์เลน(N) น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านการรุก อีกอย่างหนึ่ง ในชั่วโมงนี้ ไทยมีปัญหาหนักในด้านการเฝ้า ในเกม 4 นัดหลังสุด เฉลี่ยการเสียประตูแต่ละนัดสูงถึง 2 ลูก มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านดีกว่า ว่าพวกเขามีโอกาสเก็บสามแต้มกลับให้ได้ 

 

อัตราต่อรอง : บาห์เลน(N) ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : บาห์เลน(N) 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0หรือ2-1

 

บาห์เลน VS ไทย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ