ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วุลซาน ฮุนได โฮรางอี VS เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี - จัดทีมเยือน

AFC CLวุลซาน ฮุนได โฮรางอี VS เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:45:36 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 17:00 วันพุธ

 

วุลซาน ฮุนได โฮรางอี  VS  เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

วุลซาน ฮุนได โฮรางอี ทีมอันดับ 3 บนตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group H] ประเดิมนัดแรกได้ดีทีเดียว หลังบุกไปเยือนถิ่นของ ซิดนีย์ เอฟซี สามารถยันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 0-0 

 

เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี ทีมอันดับ 1 บนตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group H] ออกสตาร์ทนัดแรกได้อย่างยอดเยี่ยม เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ เบียดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 

 

ความน่าจะเป็น : วุลซาน ฮุนได โฮรางอี ปักหลักลงเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล ใส่เต็มที่ไม่มีออมมืออย่างแน่นอน ซึ่งผลงานของทีมชั่วโมงนี้กำลังเข้าฝัก ไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อน (ชนะ 2 เสมอ 2) รับมือกับทางด้าน เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี ยอมรับว่าเป็นงานที่ยาก เนื่องจากทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์มแบบสุดๆ เก็บชัยชนะมา 4 นัดติดต่อกัน แถมสถิติการเจอกัน 2 ครั้งที่ผ่านมา ก็เป็นทางด้านทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เอาชนะไป 1 นัดและเสมออีก 1 นัด เรตเกมนี้เปิดมาแค่เสมอ ขอเลือกเชียร์ "เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี" ไปดีกว่า น่าจะมีผลเสมอออกไปเป็นอย่างน้อย

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

วุลซาน ฮุนได โฮรางอี  VS  เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl