ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสเตกฮลัล VS อัล ไอน์ - เอสเตกฮลัลมีลุ้นชนะ

AFC CLเอสเตกฮลัล VS อัล ไอน์ - เอสเตกฮลัลมีลุ้นชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 10:08:53 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/12/2019 22:30 วันอังคาร 

 

เอสเตกฮลัล  VS อัล ไอน์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอสเตกฮลัล [IRN PR-3] ทีมที่มาจากพรีเมียร์ลีก อิหร่าน ผลงานเกมลีกทำได้เยี่ยมดี  หลังจากแข่งมา21รอบรวมเอาชนะได้11  แค่แพ้ไปสามเท่านั้นเอาง  โดยเฉพาะอัตราเกมเหย้าสูงถึง90%  และเกมเหย้าลีกเอาชนะรวดทั้งสามด้วย  ฟอร์รวมกำลังเกินร้อน เกมนี้เฝ้าเล่นในบ้าน  ยิ่งได้เปรียบมากกว่า  ส่วนทีมเยือนอัล ไอน์[UAE LP-2]  ผลงานเกมลีกก็ทำได้ดีมากเช่นกัน  ผ่านมา17รอบทั้งหมดเอาชนะได้17นัด  ตอนนี้รั้งอันดับสองในตารางคะแนน  แต่ว่าฟอร์มรวมช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีนกั  สามเกมหลังสุดแพ้ไปหมด  เกมนี้ออกไปเยือน  คงก็ไม่ใช้งานง่าย 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

จากการพบกันหกรอบหลังระหว่างสองทีมนี้   เอสเตกฮลัลเอาชนะสาม  เสมอสอง  แพ้หนึ่ง  และในเกมเหย้าสามนัดหลังนั้นแพ้ยากและยังชนะสองได้ด้วยซ้ำ   ได้เปรียบด้านกำลังใจ  อีกอย่างหนึ่ง  ในรอบแรกของเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก  สองทีมนี้ก็แพ้ไป  โดยเฉพาะเอสเตกฮลัลยิ่งเล่นได้แย่กว่า อัล ไอน์  ดังนั้น  ต้องเอาชนะเกมนี้ได้จึงโอกาสมากกว่านี้  พวกเขาเล่นเกมเหย้าได้เหนียวแน่นแกร่งพอตัวเลยทีเดียว  เรทเปิดออกเป็นเอสเตกฮลัล ต่อ0.25 พอสมควรเลย  เกมนี้ เอสเตกฮลัลมีลุ้นชนะเกมได้  

 

อัตราต่อรอง :   เอสเตกฮลัล ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :    เอสเตกฮลัล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-1,2-0

 

เอสเตกฮลัล  VS อัล ไอน์ - เอสเตกฮลัลมีลุ้นชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl