ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัล ซอลรา VS อัล วาเซิ่ล - วัดใจทีมเหย้า

AFC CLอัล ซอลรา VS อัล วาเซิ่ล - วัดใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 11:28:32 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/11/2019 21:00 วันจันทร์ 

 

อัล ซอลรา  VS อัล วาเซิ่ล    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อัล ซอลรา[IRQ D1-4] ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับสี่ในตารางคะแนน  โดยเฉพาะผลงานเกมเหย้าทำได้ดีมาก รวมเอาชนะสี่  เสมอห้า  ยังไม่เคยแพ้ใคร  และในเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีล่าสุดพวกเขาออกไปเยือนพบกับซบ อฮัน  เฉือนจบด้วยสกอร์0-0  ทั้งๆ ที่คู่แข่งได้ยิงประตูตรงรวม20ครั้ง  พวกเขาก็สามารถรักษาประตูได้  แนวนับเหนียวแน่นแกร่งพอตัว  ส่วนทีมเยือนอัล วาเซิ่ล[UAE LP-10] ช่วงนี้มีการแข่งขันหลายรายการ  คงกระทบต่อฟอร์มรวม  ตอนนี้อยู่อันดับ10ในตาราง  และในรอบรแรกเกมกลุ่ม  เก็บสามแต้มด้วยชนะอัล-นาเซอร์(ซาอุฯ)มาที่1-0  เกมนี้ออกไปเยือน  หากว่าสามารถเก็บได้อย่างหน้อยหนึ่งแต้มก็ถือว่าโอเคแล้ว 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เทียบจากผลงานเกมลีกของสองทีมนี้  รู้ได้ว่าความสามรถของอัล วาเซิ่ลมีการถอยหลัง  และตอนแรกเรทเปิดออกเป็นเสมอ  ตอนนี้กลายเป็น อัล ซอลราต่อ0.25  อีกอย่างหนึ่ง  ตามผลงานสองปีที่พบกันระหว่างคู่นี้   อัล ซอลราเป็นฝ่ายที่รองนิดหน่อย  แต่ว่าฟอร์มรวมของ อัล ซอลรากำลังเยี่ยมดี  และผลงานเกมเหย้าก็แพ้ยากด้วย เกมนี้มีโอกาสเปิดบ้านแก้แค้นได้ตามเป้า  ขอวัดใจ อัล ซอลรา  น่าจะชนะได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง :   เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :    อัล ซอลรา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1,1-0

 

อัล ซอลรา  VS อัล วาเซิ่ล - วัดใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl