ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัล ซาดด์ VS เพอร์เซโปลิส - กัดฟันต่อทีมเยือน

AFC CLอัล ซาดด์ VS เพอร์เซโปลิส - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 11:13:29 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 22:45 วันอังคาร

 

อัล ซาดด์  VS  เพอร์เซโปลิส

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

ทั้งสองทีมนี้ ต่างก็เป็นทีมบอลเก่ง จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาสามารถรักษาไร้พ่ายแพ้ได้ในลีก อีกอย่าง ทั้งสองทีมเป็นทีมบอลประจำใน[เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก] นัดนี้น่าจะทำได้อย่างสูสีกัน บอกได้เลยว่า ในลีก เจ้าบ้านอัล ซาดด์ทำได้อย่างแรงที่สุดในด้านทางแนวรุก ซึ่งแค่ในเกมเหย้าก็ได้เข้าประตู 45 ลูกอีกแล้ว และทั้งหมดได้เข้าประตู 83 ลูก ทำได้อย่างแรงมาก ส่วนทางทีมเยือนเพอร์เซโปลิส ตอนนี้อยู่อันดับ 1 ใน[IRN PR] อีกอย่างจนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาแค่แพ้ฟูแลด ครูเซสตันเท่านั้น ทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ในรอบแรกกลุ่ม พวกเขายิงท้ายเกมเสมอปัคตากอร์ด้วยสกอร์ 1-1 ในเกมเหย้า ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเคยพบกับเจ้าบ้านในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ และเพอร์เซโปลิสชนะ 1 และเสมอ 1 ผ่านเข้าสู่รอบได้อย่างสำเร็จ นัดนี้มาพบกันอีก มีความมั่นใจกว่า 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอัล ซาดด์ ต่อ0.5/1 ในฤดูกาลนี้ ผลงานของอัล ซาดด์กระเตื้องขึ้นไป แน้วรุกก็ดีขึ้นด้วย อีกอย่าง นัดนี้ยังได้เล่นในเจ้าถิ่นเอง ขุมกำลังดีมากๆ ทว่าในกี่ช่วงปีหลังสุด พวกเขาขาดเล่นการแข่งขันใน[เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก] ไม่ค่อยมีกำลังใจเมื่อเทียบกับทีมเยือน ส่วนเพอร์เซโปลิส พวกเขาทำได้เหนียวแน่นและมีประสบการณ์กว่า ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือน ว่าพวกเขาน่าจะได้ประเดิมชัยเป็นนัดแรก 

 

อัตราต่อรอง : อัล ซาดด์ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง : เพอร์เซโปลิส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2หรือ2-2

 

อัล ซาดด์ VS เพอร์เซโปลิส -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl