ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัล ฮิลาล VS เลคห์วิย่า-ทีมเหย้ามีโอกาสมากกว่า

AFC CLอัล ฮิลาล VS เลคห์วิย่า-ทีมเหย้ามีโอกาสมากกว่า

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 16:02:25 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 22:45 วันอังคาร

 

อัล ฮิลาล  VS  เลคห์วิย่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อัล ฮิลาล[KSA PR-1] พบกับทีมอัล-เวห์ด้า เมกกะในเกมลีกที่แล้ว สุดท้ายเสมอกันด้วยสกอร์ 1-1 รักษาได้16 เกมไม่แพ้ใครต่อเนื่องกัน แถมยังได้เก็บชัยชนะ 12 เกมด้วย ถึอว่าฟอร์มกำลังร้อนแรงแบบสุดๆ และอัล ฮิลาลได้เอาชัยชนะนัดแรกเมื่อพบกับทีมอัล ไอน์ในเกมกลุ่มของเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก แสดงให้เห็นว่าการเล่นได้ยอดเยี่ยม 

 

เลคห์วิย่า[QAT D1-2]ได้ชนะทีมเอสเตกฮลัลด้วยสกอร์ 3-0ในนัดแรกของเกมกลุ่มของเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็เรียกว่าเล่นได้ยอดเยี่ยมและสภาพการแข่งขันดีมาก ตอนนี้ ทีมนี้เป็นทีมที่อยู่บนหัวของกลุ่ม แสดงว่ามีความสามารถต่อสู้ที่น่าพอใจ แต่แนวรับของทีมเลคห์วิย่าไม่ค่อยเหนียวแน่นเมื่อเป็นทีมเยือน จำนวนเสียประตูสูงถึง 1 ลูกเฉลี่ยต่อเกม หากต่อสู้ทีมเอเชียเก่ง แนวรับหลังพลาดเสียประตูง่ายอย่างนั้น คงจะเกิดปัญหามากมาย

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมก็เล่นอย่างดีในนัดแรกของเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่คิดว่าทีมอัล ฮิลาลจะอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน และมีประสบการณ์ของเกมลีกนี้มากกว่า บริษัทแอนดิแคปก็เปิดราคาเป็นทางด้านอัล ฮิลาลต่อ 0.5 อีกอย่าง ในสถิติการเจอกันที่ผ่านมา ทีมอัลฮิลาลเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ยังคาดว่าความสามารถต่อสู้ที่เป็นทีมเยือนของทางด้านเลคห์วิย่าไม่ค่อยดี ดังนั้น นัดนี้คิดว่าทีมอัล ฮิลาลจะได้เอาชนะอีก

 

อัตราต่อรอง :        อัล ฮิลาล ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :        อัล ฮิลาล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0 หรือ 2-1

 

อัล ฮิลาล  VS  เลคห์วิย่า-ทีมเหย้ามีโอกาสมากกว่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl