ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซานตง ลู่เนิ่ง VS คาชิม่า แอนท์เลอร์ส - เชียร์เจ้าบ้าน

AFC CLซานตง ลู่เนิ่ง VS คาชิม่า แอนท์เลอร์ส - เชียร์เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 08:51:26 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 14:30 วันอังคาร

 

ซานตง ลู่เนิ่ง  VS  คาชิม่า แอนท์เลอร์ส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซานตง ลู่เนิ่ง ทีมอันดับ 2 บนตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group E] แข่ง 1 นัด มี 1 แต้ม จากการบุกไปยันเสมอ กยองนัม เอฟซี มาด้วยสกอร์ 1-1 ส่วนนัดล่าสุดลงเล่นเกมลีกเปิดบ้านเสมอ เหอหนาน เจี้ยนเย้ 0-0 

 

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ทีมอันดับ 1 บนตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group E] แข่ง 1 นัด มี 3 แต้ม จากการเปิดบ้านรับมือกับทางด้าน ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม เบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 2-1 ส่วนนัดล่าสุดลงเล่นเกมลีกเปิดบ้านเชือด โชนัน เบลมาเร่ 1-0 

 

ความน่าจะเป็น :  ซานตง ลู่เนิ่ง แมตช์นี้ได้โอกาสลงเล่นในบ้านตัวเอง คงต้องเน้นเป็นพิเศษ ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มให้ได้ ซึ่งเกมในรังเหย้าถือว่าเป็นจุดขายของทีมอยู่แล้ว ส่วนทางด้าน คาชิม่า แอนท์เลอร์ส โชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่อง กำชัยเหนือคู่แข่งมา 2 นัดซ้อนทุกรายการ อย่างไรก็ตามแมตช์นี้ต้องรับบทอาตันตุกะ ค่อนข้างเสียเปรียบพอสมควร ประกับผลงานเกมนอกบ้านยังไม่นิ่ง ทำให้มองว่าเรตเสมอ ขอเลือกเชียร์ "ซานตง ลู่เนิ่ง" ไปดีกว่า อย่างน้อยยังมีเสียงเชียร์แฟนบอลเป็นแรงกระตุ้น

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  ซานตง ลู่เนิ่ง

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ซานตง ลู่เนิ่ง  VS  คาชิม่า แอนท์เลอร์ส - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl