ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ VS ซิดนีย์ เอฟซี - ขอกัดฟันเจ้าถิ่น

AFC CLคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ VS ซิดนีย์ เอฟซี - ขอกัดฟันเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:48:54 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 17:00 วันพุธ

 

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่  VS  ซิดนีย์ เอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมอันดับ 4 บนตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group H] ประเดิมนัดแรกได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก หลังบุกไปเสียท่าให้กับ เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี มาด้วยสกอร์ 1-0 

 

ซิดนีย์ เอฟซี ทีมอันดับ 2 บนตาราง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก[Group H] ออกสตาร์ทนัดแรกได้น่าผิดหวัง หลังเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ วุลซาน ฮุนได โฮรางอี เจาะเข้าทำประตูได้ เสมอไปแบบไม่มีสกอร์ 0-0

 

ความน่าจะเป็น : คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ นัดแรกพลาดท่าเสียท่ามา ทำให้แมตช์นี้กลับมาเล่นในบ้านต้องเน้นเป็นพิเศษ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะ เพื่อคว้า 3 แต้ม แม้ผลงานช่วงหลังจะทำได้ไม่ดี ไม่ชนะมา 4 นัดซ้อน (เสมอ 3 แพ้ 1) ส่วนทางด้าน ซิดนีย์ เอฟซี บุกมาเยือนด้วยฟอร์มที่ดี หลังไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อน (ชนะ 2 เสมอ 2) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปัญหาของพวกเขาคือการรับบทอาคันตุกะนั้นเอง เนื่องจากแพ้ไปถึง 3 นัด จาก 5 เกมหลังสุด เรตเกมนี้เปิดให้เจ้าบ้านต่อแพงถึง 1/1.5 เมื่อพิจารณาองค์ประกอบต่างๆแล้ว กัดฟันต่อ "คาวาซากิ ฟรอนตาเล่" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : คาวาซากิ ฟรอนตาเล่  ต่อ  1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่  VS  ซิดนีย์ เอฟซี - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl