ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด VS ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ - วัดใจทีมเยือน

AFC CLบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด VS ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ - วัดใจทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:54:00 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/13/2019 18:00 วันพุธ     

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  VS ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด[THA PR-6] พวกเขาก็เป็นแชมป์ลีกของฤดูกาลที่แล้ว  แต่ว่าต้นฤดูกาลนี้เล่นไม่ดี  ออกสตาร์ก็เปิดบ้านเสมอกับชลบุรี เอฟซีมาที่2-2  ต่อไปก็จบด้วยแบบโนสกอร์  พอถึงรอบที่สามจึงสามารถชนะเกมได้   ในเกมกลุ่มรอบแรกบุกไปแพ้กับอูราวะ เรด ไดมอนส์   ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาทำได้เข้าสู่รอบโดยอยู่อันดับสองในตารางกลุ่ม  พอดีพบกับคู่แข่งครั้งนี้ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์   เลยโดนคัดออกจากเกม  พูดถึงชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ [KOR D1-3]  ฤดูกาลนี้เปลี่ยนโค้ชใหม่  และเพราะเรื่องทุนเงิน  เลยต้องปล่อยกำลังหลักหลายคนไป  ฤดูกาลนี้ออกสตาร์จบด้วยผลเสมอ  นัดที่แล้วบุกไปถล่มชนะซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์มาที่4-0  และเปิดบ้านชนะปักกิ่ง กั๋วอันด้วยสกอร์3-1อย่างสบายๆ  เอาชนะรวดทั้งสอง  แถมยังเด่นทั้งแนวรับและแนวรุก  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเปิดออกเป็นชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ ต่อ0.75  ซึ่งเหมาะกับสถิติที่ผ่านมาของสองทีมนี้  ในการบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเจอกับชอนบุกฮุนไดมอเตอร์สี่ครั้งที่ผ่านมานั้น  แพ้ไปสาม  ยกเว้นฤดูกาลที่แล้วชนะชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ในเกมเหย้าอย่างคาดไม่ถึง  แต่ว่าดาวเตะดังออกจากทีม  ความสามารถมีการลดลง  คงจะไม่ได้ทำได้ดีเหมือนฤดูกาลก่อนอีกหรอก   อีกอย่างหนึ่ง  หลังจากเสมอรอบแรก  ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ก็สามารถปรับปรุงฟอร์มรวมให้กลับดีขึ้น  เกมนี้พวกเขามีโอกาสบุกไปแก้แค้นเก็บคะแนนกลับบ้าน

 

อัตราต่อรอง :   ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :    ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-3,1-2

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  VS ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ - วัดใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl