ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปักกิ่ง กั๋วอัน VS อูราวะ เรด ไดมอนส์ - เชียร์ต่อทีมเหย้า

AFC CLปักกิ่ง กั๋วอัน VS อูราวะ เรด ไดมอนส์ - เชียร์ต่อทีมเหย้า

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:55:47 GMT    

 

เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/13/2019 19:00 วันพุธ    

 

ปักกิ่ง กั๋วอัน  VS อูราวะ เรด ไดมอนส์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ปักกิ่ง กั๋วอัน[CHA CSL-2]  นัดที่แล้วพวกเขาบุกไปชนะฉงชิ่ง ลี่ฟานมาที่สกอร์4-0อย่างมาแรง  รวมเอาชนะรวดทั้งสอง  แต่ว่าเสียตายออกสตาร์เล่นเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบแรกก็พลาดด้วยสกอร์1-3  ถึงแม้ว่าอัตราคลองบอลและสถิติการยิงประตูก็ทำได้ดีกว่าชอนบุกฮุนไดมอเตอร์  แต่ว่าแนวรับสู้กับแนวรุกของคู่แข่งไม่ได้  สุดท้ายก็แพ้เกมไป  ส่วนทีมเยือนอูราวะ เรด ไดมอนส์[JPN D1-10] รอกแรกพวกเขาก็เปิดบ้านไล่ถล่มชนะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดด้วยสกอร์3-0อย่างสบายๆ  แต่ว่าผลงานเกมลีกไม่สมหวัง  สามเกมก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำประตูได้  แค่เก็บได้หนึ่งแต้มเท่านั้น  อีกอย่างหนึ่ง  นัดนี้มีดาวเตะและกำลังหลักสองคนจะไม่สามารถลงสนามช่วยทีมได้  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเปิดออกเป็นเจ้าบ้าน ปักกิ่ง กั๋วอัน ต่อ0.25  ซึ่งแพงกว่าสถิติเรทย้อนที่หลัง  ในการพบกับทีมญี่ปุ่นนั้น   ปักกิ่ง กั๋วอัน เอาชนะ5  เสมอ7  แพ้2  ดูทำได้ดีกว่า  และในฤดูกาล2015เคยเล่นด้วยกันสองครั้ง  ปักกิ่ง กั๋วอันชนะและเสมออย่างละหนึ่ง  ได้เปรียบด้านกำลังใจ  อีกอย่างหนึ่ง  ตามผลงนเกมเหย้าฤดูกาลที่แล้ว  ปักกิ่ง กั๋วอันเคยแพ้นัดเดียวในเกมเหย้า  และเกมละได้ประตูมากกว่าหนึ่งลูก  เกมนี้ปักกิ่ง กั๋วอันไม่น่าแพ้คาบ้าน  ขอวัดใจปักกิ่ง กั๋วอัน  

 

อัตราต่อรอง :   ปักกิ่ง กั๋วอัน ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   ปักกิ่ง กั๋วอัน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-1,1-1

 

ปักกิ่ง กั๋วอัน  VS อูราวะ เรด ไดมอนส์ - เชียร์ต่อทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl