ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮุสตัน ไดนาโม VS ลอส แอนเจลิส เอฟซี - ทีมเหย้าจะชนะ

USA CUPฮุสตัน ไดนาโม VS ลอส แอนเจลิส เอฟซี - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 09:35:56 GMT    

 

USA โอเพ่น คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 07:30 วันพฤหัสบดี

 

ฮุสตัน ไดนาโม  VS  ลอส แอนเจลิส เอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฮุสตัน ไดนาโมแพ้กับแคนซัส วิซาร์ดส์ด้วยสกอร์0-1ในเกมลีกนัดที่แล้ว แพ้ติดกันในเกมลีก 3 นัดหลังสุด ฟอร์มการเล่นไม่ดี แต่พวกเขาเล่นได้น่าพอใจในUSA โอเพ่น คัพ ตอนนี้เข้ารอบรองชนะเลิศ นัดนี้จะเล่นอย่างเต็มที่ อีกอย่าง ฮุสตัน ไดนาโมอยู่อันดับ 16 ในลีก ฤดูกาลนี้จะเน้นUSA โอเพ่น คัพมากกว่า ส่วนลอส แอนเจลิส เอฟซี ฟอร์มการเล่นไม่ดีเหมือนกัน นัดที่แล้วแพ้กับนิวยอร์ก เร้ด บูลล์สด้วยสกอร์1-2 เกม 3 นัดหลังสุดแค่เก็บ 1 แต้ม อีกอย่าง แนวรับของพวกเขามีปัญหาใหญ่ เกม 3 นัดหลังสุดเสียประตู 9 ลูก เสียประตู 3 ลูกเฉลี่ยต่อเกม แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับที่ 7 ในลีก จะไม่มีปัญหาในช่วงหลังของฤดูกาลนี้ แม้ว่าลอส แอนเจลิส เอฟซีได้ผ่านเข้ารอบในUSA โอเพ่น คัพ แต่พวกเขาก็ชนะด้วยสกอร์ห่างกันไม่เยอะ ความสามารถการเล่นไม่ค่อยแข็งแกร่งอย่างที่คาดคิด 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นฮุสตัน ไดนาโมต่อ0.5 แม้ว่าลอส แอนเจลิส เอฟซีอยู่อันดับข้างหน้าของทีมเหย้า แต่บริษัทไม่ได้สนับสนุนกับทีมเยือน อีกอย่าง ลอส แอนเจลิส เอฟซีแพ้ติดกันในเกมเยือน 2 นัดหลังสุด ขุมกำลังไม่ดี แนวรับยังมีปัญหาใหญ่ แม้ว่าลอส แอนเจลิส เอฟซีมีผู้เล่นเก่งอย่างคาร์ลอส เบลา แต่ดาวซัลโวอดามา ดิโอมองเดไม่ได้ทำประตูมา 5 เกม ช่วงหลัง ราคาน้ำฝ่ายทีมเหย้าลดน้อยลง สนับสนุนกับทีมเหย้า ดังนั้น นัดนี้ ฮุสตัน ไดนาโมน่าจะชนะในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ฮุสตัน ไดนาโม ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ฮุสตัน ไดนาโม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-2 หรือ 3-1

 

ฮุสตัน ไดนาโม  VS  ลอส แอนเจลิส เอฟซี - ทีมเหย้าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018