ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลิธัวเนีย VS โรมาเนีย - โรมาเนียมีโอกาสชนะ

UEFA NLลิธัวเนีย VS โรมาเนีย - โรมาเนียมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 09:06:24 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 21:00 วันพุธ

 

ลิธัวเนีย  VS  โรมาเนีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลิธัวเนียแพ้ 2 เกมติดกัน และเสียประตู 3 ลูก ตอนนี้อยู่อันดับสุดท้ายในกลุ่ม ตามข้อมูล เวลาพบกับเซอร์เบีย และมอนเตเนโกร แนวรุกของพวกเขาไม่แข็งแกร่งกว่าคู่แข่ง ดังนั้น พวกเขาชนะไม่ได้ แต่เวลาพบกับเซอร์เบียในบ้าน ลิธัวเนียแค่เสียประตู 1 ลูก เล่นเกมเหย้ายังดี ส่วนโรมาเนีย เกม 2 นัดหลังสุดเล่นได้ผลเสมอติดกัน เก็บ 2 แต้ม และอยู่อันดับที่ 3 ในกลุ่ม นัดแรกที่เจอกับมอนเตเนโกร แม้ว่าอัตราครองบอลของพวกเขาสูงกว่า แต่แนวรับของมอนเตเนโกรแข็งแกร่ง พวกเขายิงเข้าประตูไม่ได้ นัดที่แล้วบุกไปเยือนเซอร์เบีย แม้ว่าอัตราครองบอลไม่ค่อยสูง แต่เล่นได้ผลเสมอ2-2 โรมาเนียเล่นเกมเยือนไม่ค่อยยอดเยี่ยม เกมเยือน 2 นัดหลังสุดมีชนะ1 และเสมอ1 ฟอร์มการเล่นธรรมดา 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 1 เกม โรมาเนียชนะลิธัวเนียด้วยสกอร์1-0ในบ้าน แต่แพ้เรท ลิธัวเนียเจอกับโรมาเนียก่อนหน้านี้มา 3 เกม มีชนะ1 และแพ้2 เวลาแพ้ก็เสียประตู 1 ลูก นัดนี้ ลิธัวเนียได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ก็อยากจะเก็บแต้ม บริษัทเปิดราคาเป็นโรมาเนียต่อ1 สนับสนุนกับทีมเยือน นัดนี้ โรมาเนียมีโอกาสชนะ 

 

อัตราต่อรอง :         โรมาเนีย ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :         โรมาเนีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

ลิธัวเนีย  VS  โรมาเนีย - โรมาเนียมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง