ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลิธัวเนีย VS โรมาเนีย - อยู่ทีมเยือน

UEFA NLลิธัวเนีย VS โรมาเนีย - อยู่ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 08:51:10 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 01:45 วันศุกร์

 

ลิธัวเนีย  VS โรมาเนีย

 

วิจารณ์เกม

 

ลิธัวเนีย -  เจ้าถิ่น รั้งอันดับ 126 ของโลก จากการจัดอันดับของฟีฟ่า เวิลด์ แรงกิ้ง แน่นอนว่า พวกเขาทราบดีเป็นรองทีมเยือนอย่างโรมาเนียหลายช่วงตัว เอ็ดการาส ยางเคาส์คัส ก็จะเน้นเกมรับในบ้านของตัวเองไว้ก่อน แล้วฝากเกมสวนกลับไว้ที่สองผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีมชาติชุดนี้อย่างเฟดอร์ เชอร์นี่ และ อาร์วีดาส นิวิโควาส

 

โรมาเนีย - คอสมิน คอนตร้า อดีตนักเตะคนดัง ที่กำลังทำหน้าที่ทีมชาติโรมาเนีย จะไม่มีวาลัด คลิเชส ปราการหลังจากนาโปลี ซึ่งก็ทำให้ภาพรวมในแง่เกมรับของโรมาเนีย ยวบยาบลง สำหรับทีมชาติโรมาเนีย ชุดนี้ นำโดยรัซวาน มาริน กองกลางจากสตองดาร์ด ลีแอช และ นิโกเล่ สตานชู ซึ่งเป็นตัวปั้นเกม ทั้งนี้ผลงานในนามทีมชาติของคอนตร้า ถือว่าดีทีเดียว ตั้งแต่ย่างเข้าปี 2018 คุมทีมชาติ 4 เกมชนะรวดหมด 2 ใน 4 มีการชนะทีมชาติใหญ่ๆ อย่างสวีเดน และ ชิลี อีกด้วย

 

เกมนี้โมเมนตัมทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับทีมชาติโรมาเนียทั้งหมด พวกเขาเหนือกว่าจริงๆ แม้ในสภาพความเป็นจริงแล้ว โรมาเนียอาจจะเป็นทีมเกรดซีของยุโรป แต่กระนั้นลิธัวเนียอ่อนด้อยกว่าพวกเขาเยอะมาก ไม่ว่ายังไง ทุกอย่างจะอยู่ในมือของโรมาเนีย และขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้น ว่าผลการแข่งขันจะจบด้วยสกอร์เท่าไหร่ อยู่ทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: โรมาเนีย ต่อ 1

ฟันธง: โรมาเนีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 85%

 

ลิธัวเนีย  VS โรมาเนีย - อยู่ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง