ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » หมู่เกาะแฟโร VS อาเซอร์ไบจาน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

UEFA NLหมู่เกาะแฟโร VS อาเซอร์ไบจาน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 09:41:07 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 01:45 วันศุกร์

 

หมู่เกาะแฟโร  VS  อาเซอร์ไบจาน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ในชั่วปีที่ผ่านมา ผลงานของหมู่เกาะแฟโรดีขึ้นไปเรื่อยๆ ใน 2 นัดหลังสุด พวกเขามีผลงานค่อนข้างดีในเกม UEFA NL ในรอบแรกของเกมกลุ่ม พวกเขาเปิดบ้านรับการเยือนของทีมเยือนมอลตา และในที่สุด พวกเขาได้เก็บชัยชนะด้วยสกอร์ 3-1 ในนัดที่แล้วของเกม UEFA NL พวกเขาแพ้ให้โคโซโวด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมเยือน จบสถิติการแนวโน้มที่ไร้พ่ายพ้ายในปีนี้  ส่วนทางทีมเยือนอาเซอร์ไบจาน ใน 2 นัดของเกม UEFA NLที่พบกับโคโซโวและมอลตา ทั้งได้เก็บผลเสมอ ในเกม 10 นัดหลังสุด พวกเขาส่วนใหญ่เล่นในเกมกระชับมิตร แถมในเกม 2 นัดที่ได้เก็บชัยชนะ คู่แข่งของพวกเขาทั้งเป็นทีมบอลไม่เก่ง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล :  

 

ในช่วงปีที่ผ่านมา ผลงานของหมู่เกาะแฟโรดีขึ้นไปเรื่อยๆ แถมในเกมลีกของประเทศ พวกเขาก็ส่งนักเตะเก่งให้กับทีมชาติอีกด้วย นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอาเซอร์ไบจาน ต่อ0/0.5 ทีหลังเปลี่ยนเป็นต่อเสมอ ไม่ไว้ใจกับทีมเหย้า ตั้งใจจะทำให้ทีมเหย้าอ่อนแอ ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเหย้า ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง :อาเซอร์ไบจาน ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :หมู่เกาะแฟโร

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-1

 

หมู่เกาะแฟโร VS อาเซอร์ไบจาน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ