ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » หมู่เกาะแฟโร VS อาเซอร์ไบจาน - กัดฟันเลือกเจ้าถิ่น

UEFA NLหมู่เกาะแฟโร VS อาเซอร์ไบจาน - กัดฟันเลือกเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 08:49:23 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 01:45 วันศุกร์

 

หมู่เกาะแฟโร  VS อาเซอร์ไบจาน

 

วิจารณ์เกม

 

หมู่เกาะแฟโร - ตลอดการลงสนาม 2 เกมในศึกยูฟ่าเนชันส์ลีก ไม่น่าเชื่อว่า หมู่เกาะแฟโร จะมีแต้มมากถึง 3 แต้ม แต่ทั้งนี้ก็ต้องบอกว่า กลุ่มที่หมู่เกาะแฟโรอยู่ ก็มีแต่ทีมเล็กๆ เช่น มอลต้า หรือแม้แต่โคโซโว เกมนี้ ลาร์ส โอเซ่น เลือกนักเตะที่ดีที่สุดแล้ว แต่ก็ไม่ค่อยมีนักเตะที่คุ้นชื่อมากนัก จะมีก็แต่โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนส์สัน ปีกขวาจากอาร์เมเนีย บีเลเฟลด์ เท่านั้น

 

อาเซอร์ไบจาน - ทีมเยือนอาเซอร์ไบจาน ก็ไม่ได้เป็นทีมที่แข็งแกร่งไปกว่าหมู่เกาะแฟโรมากนัก แต่พวกเขาก็พอมีนักเตะที่ถือว่าเป็นตัวชูโรงอยู่บ้าง นั่นคือ ริชาร์ด กองกลางจากเอฟซี อัสตาน่า ดูแล้วเกมนี้ อาเซอร์ไบจาน ก็เล่นอย่างรัดกุม มีจังหวะก็คงเข้าจู่โจมใส่ เจ้าถิ่นเหมือนกัน

 

ทั้งสองทีมเป็นทีมขนาดย่อม ซึ่งการเจอกันระหว่างหมู่เกาะแฟโรและอาเซอร์ไบจาน ถือว่าเป็นทีมที่มีความใกล้เคียง สูสี คู่คี่ ในภาพรวมทีมเยือนอาเซอร์ไบจานเป็นรองนิดหน่อย แต่ก็ไม่มากนัก เพราะเอาเข้าจริงแล้ว หมู่เกาะแฟโร ก็ไม่มีตัวทีเด็ดทีขาดเหมือนกัน โอกาสจบด้วยผลเสมอมีสูงไม่น้อย ถ้ามาแบบนี้กัดฟันเลือกเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: หมู่เกาะแฟโร

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

หมู่เกาะแฟโร  VS อาเซอร์ไบจาน - กัดฟันเลือกเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง