ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โครเอเชีย VS อังกฤษ - ทีมเยือนจะไม่แพ้

UEFA NLโครเอเชีย VS อังกฤษ - ทีมเยือนจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 10:01:26 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 01:45 วันเสาร์

 

โครเอเชีย  VS  อังกฤษ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

หลังจากฟุตบอลโลก ขุมกำลังของโครเอเชียค่อนข้างปกติ ในต้นเดือนที่แล้วที่แข่งในเกมกระชับมิตร ยิงท้ายเกมเสมอกับโปรตุเกสด้วยสกอร์ 1-1 ในกลางเดือนที่แล้วที่แข่งในเกม[ยูฟ่าเนชันส์ลีก] พวกเขาแพ้ให้สเปนด้วยสกอร์ 6-0 ในเกมเหย้า  หลังจากการแข่ง ตามสถิติเทคนิคสด โครเอเชียด้อยมากกว่าคู่แข่งในด้านสถิติการรุก ขุมกำลังของพวกเขาแย่มาก จากนี้ก็เห็นได้ว่า โครเอเชียไม่ให้ความสำคัญกับเกม[ยูฟ่าเนชันส์ลีก] นัดนี้ในรอบแรกการแข่งของเกม[ยูฟ่าเนชันส์ลีก] อังกฤษก็แพ้ให้สเปน ทว่าพวกเขาแค่แพ้ด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมเหย้าเท่านั้น ไม่ห่างจากเป็นมาก แถมตามทางผู้เล่นตัวจริง อังกฤษก็เหนือกว่า ในเกมนัดอุ่นเครื่องหลังสุด พวกเขาชนะสวิตเซอร์แลนด์ด้วยสกอร์ 1- 0 ในเกมเหย้า 

 

วิเคราะห์ข้อมูล :  

 

นัดนี้เป็นนัดแรกที่ทั้งสองทีมการพบกันในเกมกลุ่ม ตอนนี้ทั้งสองทีมต่างก็ไม่ได้เก็บคะแนน ปีนี้ทั้งสองทีมเคยพบกันในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ สุดท้ายโครเอเชียเก็บชัยชนะในเกมโอที นัดนี้บริษัทเปิดราคาเป็นอังกฤษ ต่อ0/0.5 ความสามารถของทั้งสองทีมพอๆ กัน ทว่าอังกฤษทำไม่ค่อยยอดเยี่ยมในเกมเยือน ตอนนี้ราคาที่เรทเปิดมามีประโยชน์ต่อทีมเยือน มองแล้วนัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนอังกฤษ ว่าพวกเขาจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

 

อัตราต่อรอง :อังกฤษ  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :อังกฤษ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1 -2หรือ0-1

 

โครเอเชีย VS อังกฤษ -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ