ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โครเอเชีย VS อังกฤษ - อังกฤษมีลุ้นเบียดได้

UEFA NLโครเอเชีย VS อังกฤษ - อังกฤษมีลุ้นเบียดได้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 08:52:29 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 01:45 วันเสาร์

 

โครเอเชีย  VS  อังกฤษ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โครเอเชีย อันดับโลก 4 จากที่ได้ชนะมาสามเกมติดต่อกัน แต่ทั้งสามเกม เป็นการชนะในการดวลจุดโทษ และในช่วงต่อเวลาพิเศษ ก็ยังถือว่าชนะมาได้แบบไม่ง่าย แต่อีกสามเกมหลังยังไม่ชนะใคร มีเสมอ 1 และแพ้ไปสองเกม รายการบอลโลกที่รัสเซีย ได้รองแชมป์มา ก็ถือว่าเป็นทีมม้ามืดแพ้ยาก แต่เกมนัดชิง ต้านฝรั่งเศสไม่ไหว โดนไปถึง4ลูกด้วยกัน เกมแรกของรายการนี้ก็แพ้มาด้วย พลาดท่าบุกไปแพ้สเปนที่สกอร์ 6-0 เกมนี้ได้เล่นในบ้านแต่ก็เจอกงานยากต่อเนื่อง แต่เกมเหย้า4เกมหลังก็ยังไม่พลาด ถือว่าในบ้านยังได้ลุ้นกว่า

 

อังกฤษ อันดับโลก 6 เกมแรกรายการนี้ก็แพ้มาเหมือนกัน โดยรวม 6เกมหลัง ได้ชนะและแพ้มาอย่างละ3เกม ล่าสุดเรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ที่เป็นเกมกระชับมิตร เปิดบ้านเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ได้ที่สกอร์ 1-0 แต่เกมเยือนก็ถือว่าทำได้ดี 8เกมหลังได้ชนะ6 แพ้ในช่วงต่อเวลา1 และแพ้เบลเยี่ยมอีก1เกม ที่ทำให้ได้แค่อันดับ4เท่านั้น ในเวิล์ดคัพ 2018 ที่รัสเซีย 

 

6เกมก่อนหน้านี้ที่โครเอเชียเจอกับอังกฤษมา ได้ชนะมาสามเกม เป็นเกมเยือนอยู่1 และเกมเหย้าสองเกม ฝั่งอังกฤษได้ชนะมาสามเกมเหมือนกัน ที่เป็นเกมเยือนด้วย1เกม แต่เกมนี้เรทเปิดมาที่เสมอ โอกาสชนะหรือแพ้กัน ก็คงต้องลุ้นกันเหนื่อย แต่ด้วยเกมล่าสุดของโครเอเชีย พลาดเยอะไปหน่อย แนวรับโดนไปถึง6ลูก น่าจะมีปัญหากับแผงแนวรับ แบบนี้ตามเชียร์อังกฤษ มีลุ้นเบียดได้มากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         อังกฤษ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โครเอเชีย  VS  อังกฤษ - อังกฤษมีลุ้นเบียดได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ