ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ออสเตรีย VS ไอร์แลนด์เหนือ - เชียร์ "ออสเตรีย"

UEFA NLออสเตรีย VS ไอร์แลนด์เหนือ - เชียร์ "ออสเตรีย"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 09:24:33 GMT    

 

ยูฟ่าเนชันส์ลีก - เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 01:45 วันเสาร์ 

 

ออสเตรีย  VS  ไอร์แลนด์เหนือ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ออสเตรีย ประเดิมนัดแรกในรายการ ยูฟ่าเนชันส์ลีก กลุ่ม C ได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก หลังยกทัพบุกไปเยือน บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา และพ่ายกลับออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมรั้งอันดับ 3 ของตาราง

 

ไอร์แลนด์เหนือ นัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเปิดบ้านไล่ต้อน อิสราเอล ไปขาดลอย 3-0 แต่ทว่าผลงานในรายการ ยูฟ่าเนชันส์ลีก ทำได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก โดยพวกเขาพลาดท่าแพ้คาบ้านให้กับ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 1-2 รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม C

 

ความน่าจะเป็น : หากดูจากอันดับบนแรงกิ้ง ฟีฟ่า ถือว่าไม่ได้หนีสักเท่าไหร่ โดย ออสเตรีย อยู่อันดับ 23 ส่วนทางด้าน ไอร์แลนด์เหนือ อยู่อันดับ 27 แต่ข้อแตกต่างในวันนี้คือ ออสเตรีย จะลงเล่นในถิ่น เอิร์นส์ท-แฮปเปิล-สตาดิโอน รังเหย้าของตัวเอง ท่ามกลางแฟนบอล บวกกับทีมกำลังต้องการแต้มเพื่อลุ้นเข้ารอบต่อไป หลังเสียท่าแพ้มาในเกมแรก แม้การเจอกับ ไอร์แลนด์เหนือ อาจจะไม่ใช่ง่าย แต่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นเรื่องยากเกินไป เนื่องจากสถิติเกมนอกบ้านของ ไอร์แลนด์เหนือ ไม่ค่อยดี เพราะทริปเยือน 4 ครั้งหลังสุด ชนะใครไม่เป็น (เสมอ 2 แพ้ 2) ฉะนั้นเรตครึ่งควบลูก แนะนำให้เชียร์ "ออสเตรีย" เดินหน้ากดดันต่อเนื่อง น่าจะเบียดเข้าป้ายได้สำเร็จ

 

ราคาต่อรอง  :  ออสเตรีย  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   ออสเตรีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ออสเตรีย VS ไอร์แลนด์เหนือ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ