ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สเปน(ยู 19) VS อันดอร์รา(ยู 19) - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

UEFA U19สเปน(ยู 19) VS อันดอร์รา(ยู 19) - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 08:44:18 GMT    

 

ยูฟ่า ยู-19 ชิงแชมป์ยุโรป -- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 18:00 วันพุธ

 

สเปน(ยู 19)  VS  อันดอร์รา(ยู 19)

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สเปน(ยู 19) ผลงานโดยรวมถือว่าไปได้ดี มีสะดุด มีแพ้มาบ้าง แต่ก็ได้ชนะมาเป็นส่วนใหญ่และในหลายๆเกมก็เสียประตูยากอีกด้วย และในเกมล่าสุดที่แพ้มาก็เพราะต้องออกไปเยือนฝรั่งเศส ยิงได้น้อยกว่า ก็เลยพ่ายไปที่สกอร์ 4-2 ที่ผ่านมา7เกมหลังยิงประตูไม่ได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ที่เล่นในบ้านเสมอกับบัลกาเรียแบบโนสกอร์ 0-0 สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียว แข็งแกร่งมากๆ แพ้อังกฤษแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่สกอร์ 0-3 และไม่เสียประตูถึง6เกมด้วยกัน ที่ได้เล่นในบ้าน 

 

อันดอร์รา(ยู 19) ผลงานโดยรวมเป็นรองชัดเจน ใน7เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้นที่เล่นในบ้านเอาชนะลิสเตนสไตน์ได้ที่สกอร์ 4-2 ที่เหลือมีเสมออีกสอง และก็แพ้ไป4เกม สำหรับเกมเยือนอย่างเดียว ก่อนหน้านี้ หนักไปทางแพ้ใน8เกมมีเสมอแค่เกมเดียว ที่เจอกับจอร์เจีย ที่เหลือแพ้อย่างเดียว

 

สเปน(ยู 19) ยังไม่เคยเจอกับอันดอร์รา(ยู 19) มาก่อน เกมนี้เป็นการออกสตาร์ทเกมแรกของกลุ่มที่ 12 คู่นี้เทียบผลงานกันแล้ว ทีมเยือนเป็นรองมากๆ โอกาสที่จะกลับบ้านแบบมือเปล่ามีความเป็นไปได้สูง เจ้าบ้านสเปนแข็งแกร่งมากๆ ถ้าได้เล่นในบ้าน พลาดเสียประตูยากมากๆ เกมนี้เหมือนจะเป็นการซ้อมใหญ่ของสเปน มองแล้ว สเปน น่าจะเอาชนะได้ตามเป้าไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         สเปนต่อ 3.0

ทีเด็ด ฟันธง :          สเปน(ยู 19)

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         4-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สเปน(ยู 19)  VS  อันดอร์รา(ยู 19) - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้