ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิตาลี ยู19 VS เอสโตเนีย ยู19 - เจ้าบ้านจะยิงได้ตามเป้า

UEFA U19อิตาลี ยู19 VS เอสโตเนีย ยู19 - เจ้าบ้านจะยิงได้ตามเป้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 08:42:18 GMT    

 

ยูฟ่า ยู-19 ชิงแชมป์ยุโรป -- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 19:00 วันพุธ

 

อิตาลี ยู19  VS  เอสโตเนีย ยู19

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อิตาลี ยู19 ผลงานที่ผ่านมาโดยรวม ถือว่าเก็บชัยได้ต่อเนื่อง ใน7เกมหลังมีแพ้แค่สองเกมและเป็การแพ้ในช่วงต่อเวลาพิเศษด้วย 1เกม ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะโปรตุเกสได้ที่สกอร์ 3-1 แนวรุกกำลังมั่นใจเจอกับทีมใหญ่เหมือนกัน ยังยิงไปได้สามประตู ที่ผ่านมายิงประตูได้ต่อเนื่อง ใน7เกม ยิงไม่ได้แค่เกมเดียว ที่เจอกับคู่ปรับอย่างโปรตุเกส และก็แพ้คาบ้านไปที่สกอร์ 0-1 และเกมเหย้าอย่างเดียว ก็แพ้แค่โปรตุเกสแค่สองเกมเท่านั้น ที่เหลืออีก 6เกมยังไม่แพ้ใคร 

 

เอสโตเนีย ยู19 ผลงานโดยรวมเป็นรองมากๆ ใน7เกมหลังได้ชนะมาแค่สองเกม ที่เจอกับเบลารุส และ เอสโตเนีย ที่เหลืออีก 6เกมแพ้ทั้งหมด และเกมเยือนก็หนักไปทางแพ้อยู่แล้ว ใน8เกมได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่ไปเยือนเบลารุส ที่เหลืออีก 7เกมแพ้อย่างเดียว และแพ้แบบยิงประตูไม่ได้เลยถึง 5เกมด้วยกัน 

 

เกมนี้ออกสตาร์ทเกมแรกของ กลุ่มที่2 คู่นี้เคยเจอกันมาในปี 2017แค่เกมเดียว และก็เป็นอิตาลี ยู19เบียดเอาชนะได้ที่สกอร์ 2-1 เกมนี้ได้มาเจอกันต่อเนื่อง แต่เรทเปิดมาแพงมาก ตามชื่อชั้น และขุมกำลังทีมีอยู่ ทีมเยือนอย่างเอสโตเนีย ยู19เป็นรองมาก เจ้าบ้านอิตาลีปิดประตูแพ้อยู่แล้ว ทีมเยือนอย่างเอสโตเนียคงบุกไปเจาะได้ยาก เกมเยือนของเอสโตเนียหนักไปทางแพ้อยู่แล้ว และยิงประตูไม่ได้เลย 6เกม จาก8เกม โอกาสที่อิตาลีจะยิงได้ตามเป้ามีความเป็นไปได้มาก 

 

อัตราต่อรอง :         อิตาลี ยู19 ต่อ2.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อิตาลี ยู19

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อิตาลี ยู19  VS  เอสโตเนีย ยู19 - เจ้าบ้านจะยิงได้ตามเป้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้