ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเทสส์ VS บาเซิ่ล - วิเทสส์ไม่น่าแพ้คาบ้าน

UEFA ELวิเทสส์ VS บาเซิ่ล - วิเทสส์ไม่น่าแพ้คาบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 08:55:37 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก - เวลาเริ่มแข่ง:8/10/2018 01:00 วันศุกร์ 

 

วิเทสส์  VS  บาเซิ่ล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

วิเทสส์ [HOL D1-6] นัดที่ผ่านมาในรายการนี้เปิดบ้านเอาชนะ เอฟซี วิโตรุล คอนสตานต้า ไปด้วยสกอร์ 3-1 รวมสองนัดเหย้า-เยือน เอาชนะไป 5-3 ทะลุเข้ารอบคัดเลือกรอบที่ 3 

 

บาเซิ่ล [SUI Sl-5] ทำผลงานบนเวทียูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกได้ไม่ดี พ่ายให้กับ พีเอโอเค ซาโลนิก้า ทั้งเหย้า-เยือน รวมสกอร์ 5-1 ทำให้ต้องหล่นมาเล่นบอลถ้วยเล็กกว่าอย่าง ยูฟ่า ยูโรปาลีก 

 

ความน่าจะเป็น : บาเซิ่ล อกหักจากเวทียูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ทำให้ต้องมาเล่นยูฟ่า ยูโรปาลีกแทน ซึ่งเกมนี้แม้ต้องเจอกับงานหนักอีกแล้ว เมื่อต้องบุกมาเยือน วิเทสส์ เนื่องจากเจ้าถิ่นถือว่าเป็นทีมที่เล่นในรังเหย้าได้ค่อนข้างดี ผ่านเข้ารอบมาได้ก็เป็นการเอาชนะในบ้านตัวเอง ดังนั้นเกมนี้ได้โอกาสเฝ้ารังก่อนพร้อมเดินหน้าลุยแหลก เพื่อเก็บชัยชนะกุมความได้เปรียบเอาไว้ เพราะเลกสองบุกไปเยือนถิ่น บาเซิ่ล งานหินแน่นอน เรตเกมนี้เปิดให้ทีมเยือนต่อ 0/0.5 แนะนำให้เชียร์บอลรอง "วิเทสส์" คิดว่าไม่น่าแพ้คาบ้าน

 

ราคาต่อรอง  :  บาเซิ่ล  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    วิเทสส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

วิเทสส์  VS  บาเซิ่ล - วิเทสส์ไม่น่าแพ้คาบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล