ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เทรนซิน VS เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

UEFA ELเทรนซิน VS เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 09:27:39 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:8/10/2018 00:00 วันศุกร์

 

เทรนซิน  VS  เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เทรนซินเป็นทีมบอล [SVK D1] ในการเริ่มการแข่งของฤดูกาลใหม่ พวกเขาทำไม่สมหวัง ในรอบแรก พวกเขาพบกับเอ็มเอฟเค รูซอมเบร็อค ในเกมครึ่งแรก พวกเขาจบด้วยสกอร์ 1-1 ทว่าน่าเสียใจก็คือ ในครึ่งหลัง พวกเขามีนักเตะโดนใบแดง 2 คน ความสามารถของพวกเขาแย่ลงกว่า ซึ่งทำให้พวกเขาเสียประตู สุดท้ายก็แพ้ให้เอ็มเอฟเค รูซอมเบร็อคด้วยสกอร์1-4 ในเกมเยือนนัดที่แล้ว  โชคดีก็คือ ทีมบอลสรุบประสบการณ์ของการแพ้ ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะเอสเคเอฟซีเรดด้วยสกอร์ 5-1 ส่วนฝั่งทีมเยือน ในรอบแรกของฤดูกาลใหม่ พวกเขาเสมอพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นด้วยสกอร์ 0-0 ในเกมเยือน ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ในรอบแรก  ฟอร์มการเล่นของพวกเขาค่อนข้างน่าพอใจ อีกอย่างหนึ่ง ในเกมอุ่นเครื่อง พวกเขาไร้ชนะในเกมเยือน 2 นัดติดต่อกัน ความสามารถของพวกเขาไม่ค่อนเก่ง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

หลังจากเทรนซินชนะเอสเคเอฟซีเรด ขุมกำลังของพวกเขาดีขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้ ในเกม 2 นัด พวกเขาได้เข้าประตูเป็นจำนวน 9 ลูก แนวรุกของพวกเขาทำได้ยอดเยี่ยม อีกอย่างหนึ่ง ในเกม[ยูฟ่า ยูโรปาลีก] 4 นัดหลังสุด พวกเขาได้ชนะคู่แข่งแบบไม่เสียประตูเป็นจำนวน 2 นัด ส่วนฝั่งทีมเยือนเฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม พวกเขาทำไม่แน่ไม่นอนในเกมเยือน ในเกมอุ่นเครื่อง พวกเขาเคยชนะบาเซิ่ลด้วยสกอร์ 0-5 ในเกมเยือน ทว่าก็เคยแพ้ให้ยัง บอยส์ด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเยือน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็น เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ต่อ0.5 ทีหลังมีส่วนลดลง ตั้งใจจะทำให้ทีมเยือนฮอต มองแล้วนัดนี้ขอเชียร์ให้เทรนซิน ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง :เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : เทรนซิน  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1หรือ2-1

 

เทรนซิน VS เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล