ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สโลวาน บราติสลาวา VS ราปิด เวียนนา - อยู่เชียร์ทีมเยือน

UEFA ELสโลวาน บราติสลาวา VS ราปิด เวียนนา - อยู่เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 09:46:04 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง: 8/10/2018 02:05 วันศุกร์

 

สโลวาน บราติสลาวา  VS ราปิด เวียนนา  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เกมนี้สโลวาน บราติสลาวาจะเปิดบ้านรับการเยือน ราปิด เวียนนา   กระบวนการการเล่นยูฟ่า ยูโรปาลีกของสโลวาน บราติสลาวา ถื่อว่าก็ไม่ง่าย  พวกเขาออกสตาร์ทฤดูกาลชนะเอฟซี มิลซามี่ด้วยสกอร์รวม9-2 ซึ่งสามารถเลื่อนชั้นได้  แต่ต่อไปเกมเยือนต่อต้านกับบัลซาน เอฟซี แพ้ไปสกอร์1-2 แต่โชคดีที่ชนะคู่แข่งด้วยสกอร์3-1ในเกมเหย้า บวกชนะเกมลีกสามนัดติดต่อกัน จนถึงตอนนี้พวกเขาได้รับชัยชนะทั้งหมด6นัดในเกม7นัดช่วงนี้ ฟอร์มรวมถือว่ายอดเยี่ยมเหลือเกิน  ส่วนฝ่ายทีมเยือนราปิด เวียนนา  เป็นทีมมาจากAUT D1 ซึ่งระดับชั้นเหนือกว่าSVK D1 พวกเขารั้งอันดับสามจากตารางคะแนนของAUT D1 ในเกมอุ่นเครื่อง4นัดหลังของ พวกเขาชนะ2 แพ้ไป2 สภาพไม่ค่อยคงที่ แต่ว่าตอนที่เล่นเกมทางการ ฟอร์มเก่งคืนกลับมาอย่างรวดเร็ว ชนะKufsteinด้วยสกอร์5-0 และเกมฤดูกาลใหม่ต่างก็เล่นได้ดีเชียว ชนะเทรควอลเดอร์ แอดมิร่า และเสมอกับเรนดอร์ฟ อัลทัช เกมล่าสุดสามนัดไม่แพ้ใคร ขุมกำลังดีขึ้นอย่างมาก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาเป็นเสมอ แม้ว่าสโลวาน บราติสลาวา เป็นเจ้าถิ่น แต่ก็ไม่ได้รับสนับสนุนจากบริษัทแฮนดิแคป  อีกอย่างหนึ่ง ช่วงหลังราคาน้ำฝ่ายทีมเหย้ามีการเพิ่มขึ้น และวิเคราห์ตามสถิติ ราปิด เวียนนา  ดูเหนือกว่า และเกมนี้เจอกับของแข็งอย่างราปิด เวียนนา  สโลวาน บราติสลาวาอยากจะชนะคงยาก มองดูว่าเกมนี้ขออยู่ต่อทีมเยือนดีกว่า น่าจะเบียดเอาชนะกลับบ้านได้

 

อัตราต่อรอง :เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :ราปิด เวียนนา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-1,1-2

 

สโลวาน บราติสลาวา  VS ราปิด เวียนนา  - อยู่เชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Yotaka Suriyaผู้ประกวดหมายเลข 9 ... กด หัวใจ ให้รัวๆ รูปภาพ เซ็กซี่เบาๆ JIN HEE กับบิกีนี่ถักสีเนื้อ ชิลๆ สบายๆ
รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!