ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซบีย่า VS เอฟเค ซัลกิริส วิลนิอุส - ขอกัดฟันอยู่เซบีย่า

UEFA ELเซบีย่า VS เอฟเค ซัลกิริส วิลนิอุส - ขอกัดฟันอยู่เซบีย่า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 08:58:18 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:8/10/2018 02:45 วันศุกร์

 

เซบีย่า  VS เอฟเค ซัลกิริส วิลนิอุส  

 

วิจารณ์เกม

 

เซบีย่า - ก่อนเริ่มเกมนี้ ปาโบล มาคิน นายใหญ่คนใหม่ของเซบีย่า ยังไม่แน่ใจถึงอนาคตของสตีเฟน เอ็นซองซี่ กองกลางตัวรับของทีม แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะดูแล้ว ยังไงก็ตามมาคิน คงจับส่งลงสนามแน่นอน กองหน้าเป็นทางด้านของเบ็น เยดเดอร์ ส่วนในรายของปาโบล ซาราเบีย จะยืนทำเกมรุกทางด้านขวา ทางด้านอิบราอิม อามาดู กองกลางคนใหม่ที่ดึงมาจากลีลล์ ก็น่าจะได้ลงสนามเป็นตัวรับคู่กับเอ็นซองซี่ในแผนการเล่น 3-4-2-1

 

เอฟเค ซัลกิริส วิลนิอุส - ทีมจากลีกสูงสุดของลิธัวเนีย ชัดเจนว่า การบุกมาสเปนเกมนี้ ไม่มีอะไรมากนอกจากบุกมาตั้งเกมรับ แล้วตั้งเกมสวนกลับ สั้นๆ ง่ายๆ มีแค่นั้น แผนการเล่นก็น่าจะเป็น 4-4-1-1 ทิ้งแนวรุกไว้สองคน ส่วนผู้เล่นที่เหลือจะลงมาช่วยกันเล่นเกมรับ ถ้าหากเสียไม่เยอะ หรือบุกมาเสมอได้ การเล่นในบ้านที่ “แอลเอฟเอ สตาดิโอนาส” จะง่ายขึ้นเป็นกอ

 

เกมนี้ เซบีย่า เป็นต่อแบบมากมายมหาศาล ส่วนทีมเยือนก็ไม่มีอะไรนอกจากจะต้องมาบุกมาอุด ซึ่งเกมนี้ อยู่ที่การวัดความคมของเซบีย่า ซึ่งแน่นอนว่า การเล่นในบ้านตัวเองเซบีย่าชนะแน่ๆ แต่จะเกินกำแพงไหม อันนี้ต้องมาลุ้นกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ ในถ้วยยูโรป้าลีก เซบีย่า คือ “เต้ย” ของรายการนี้ จึงเชื่อว่า ขอกัดฟันอยู่เซบีย่า เพราะทีมเยือนห่างชั้นกว่ากันเยอะมาก

 

อัตราต่อรอง: เซบีย่า ต่อ 3

ฟันธง: เซบีย่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0, 4-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เซบีย่า  VS เอฟเค ซัลกิริส วิลนิอุส - ขอกัดฟันอยู่เซบีย่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล