ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซามเตรเดีย VS โทบอล คอสตาเนย์ - เสี่ยงต่อทีมเยือน

UEFA ELซามเตรเดีย VS โทบอล คอสตาเนย์ - เสี่ยงต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 11:00:22 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก - เวลาเริ่มแข่ง:7/10/2018 22:59 วันอังคาร 

 

ซามเตรเดีย   VS โทบอล คอสตาเนย์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซามเตรเดีย ทีมจาก จอร์เจีย พรีเมียร์ ดิวิชั่น ผลงาน 5 เกมหลัง ทำได้ไม่ดีเอาเสียเลย เก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งไปแค่นัดเดียว ในเกมบุกเอาชนะ Fc Meshakhte Tkibuli ในเกมบอลถ้วย ส่วนอีก 4 เกมที่เหลือแพ้รวด

 

โทบอล คอสตาเนย์ ทีมจาก คาซัคสถาน ซุปเปอร์ลีก ผลงาน 5 เกมหลัง ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่ทว่าช่วง 2 นัดหลัง ผลงานเริ่มกระเตื้องขึ้นเอาชนะ 1 และเสมอ 1 นัด

 

ความน่าจะเป็น : ยูฟ่ายูโรปาลีก รอบคัดเลือกรอบแรก นัดที่ 1 เป็นการพบกันระหว่าง ซามเตรเดีย จะเปิด Mikheil Meskhi sakhelobis Stadioni ต้อนรับการมาเยือนของ โทบอล คอสตาเนย์ แมตช์นี้หากเทียบมาตรฐานชื่อชั้น ต้องยอมรับว่าฝั่งผู้มาเยือน โทบอล คอสตาเนย์  เหนือกว่าพอสมควร แม้ระยะหลังผลงานไม่คงเส้นคงวา ผิดกับฝั่งเจ้าถิ่น ซามเตรเดีย ที่ผลงานแทบดูไม่ได้เลย โดยเฉพาะเกมในรังเหย้า 5 เกมหลัง แทบจะแพ้รวด (เสมอ 1 แพ้ 4) ฉะนั้นเรต 0.5/1 แนะนำให้เสี่ยงต่อ "โทบอล คอสตาเนย์" มีลุ้นบุกมาเก็บชัยสูง

 

ราคาต่อรอง  : โทบอล คอสตาเนย์  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  โทบอล คอสตาเนย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ซามเตรเดีย   VS โทบอล คอสตาเนย์ -  เสี่ยงต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......