ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS นาโปลี - เชียร์ทีมเยือน

UEFA ELเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS นาโปลี - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 08:56:50 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 00:55 วันศุกร์

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  VS  นาโปลี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก [AUT D1-1] ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี แนวรุกยิงประตูไม่ได้เลยในสองเกมหลัง ล่าสุดเล่นในบ้าน ทำได้แค่เสมอแบบโนสกอร์ 0-0 ที่รับการมาเยือนของสตรวมกลาส กับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน9เกมหลังมีสะดุดเสมอแค่สองเกมเท่านั้น อีก7เกมได้ชนะมาทั้งหมด และเกมเหย้าก็เสียประตูยากอีกด้วย ไม่เสียประตูอยู่5เกมด้วยกัน แต่ว่าเกมนี้ต้องเปิดเกมแลก เพราะสกอร์ตามอยู่ถึงสาม กับขุมกำลังแนวรุกปีนี้ กับการรับการมาเยือนของทีมระดับหัวตารางของลีกใหญ่ โอกาสยิงได้ตามเป้ายังเป็นเรื่องที่ยากอยู่

 

นาโปลี [ITA D1-2] ผลงานดีต่อเนื่อง ในเซเรียอา รั้งอันดับสอง กับผลงานโดยรวมที่ผ่านมา5เกมหลัง มีแพ้ยูเวนตุสจ่าฝูงเซเรียอาแค่เกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะมาสาม และเสมอ 1 ล่าสุดบุกไปเสมอกับซัสเซาโล่ที่สกอร์ 1-1 เกมนี้แพ้แค่2-0ก็จะได้เข้ารอบอยู่ดี แต่โอกาสแพ้ก็ยังถือว่ายังยากอยู่ เพราะผลงานนอกบ้านหลังๆก็ทำได้ดี 4เกมหลัง มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เจอกับ นาโปลีมาก่อนหน้านี้เกมเดียว ที่เป็นเกมแรกของรายการนี้ แพ้มาแบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย แนวรุกเป็นรองเยอะ แนวรับก็พลาดง่าย เกมนี้ต้องยิงให้ได้ก่อนสามประตู แบบไม่ให้เสีย ประตูมองว่าเป็นเรื่องทียากมาก เกมนี้มีโอกาสพลาดท่าแพ้อีก เพราะสองเกมหลังยิงประตูไม่ได้เลย มองแล้วเกมนี้น่าจะเป็นนาโปลีมีโอกาสเก็บชัยได้อีกเกม  

 

อัตราต่อรอง :         เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         นาโปลี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1 หรือ 1-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  VS  นาโปลี - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl