ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ราซิ่ง เกงค์ VS เลช พอซนาน - ทีมเยือนมีลุ้นแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

UEFA ELราซิ่ง เกงค์ VS เลช พอซนาน - ทีมเยือนมีลุ้นแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 08:47:24 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:8/10/2018 01:00 วันศุกร์

 

ราซิ่ง เกงค์  VS  เลช พอซนาน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ราซิ่ง เกงค์ [BEL D1-3] ก่อนหน้านี้ที่ผ่านเข้ารอบยูโรป้าลีกมาได้ เป็นการชนะมาได้ทั้งเหย้าและเยือน สองเกมยิงไปได้ 9ประตู ที่ผ่านมาโดยรวมทุกรายการ 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะรวด4เกม และมาสะดุดในเกมล่าสุดที่เสมอกับแซงทุยดองส์ที่สกอร์ 1-1 แต่ก็ถือว่าแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ตลอด ยิงประตูได้ต่อเนื่อง ในลีกออกสตาร์ทไปแล้วสองเกม เก็บมาได้4แต้ม ยังไม่แพ้ใคร กับผลงานโดยรวมไปได้ดี เกมนี้ได้เล่นในบ้านก่อน มีโอกาสเก็บชัยได้ก่อนอยู่แล้ว กับเกมเหย้ารายการยูโรป้าลีกอย่างเดียว ยังไม่แพ้ใครมาแล้ว 9เกม มีเสมอแค่สองเกมเท่านั้น อีก7เกมได้ชนะมาทั้งหมด

 

เลช พอซนาน [POL D1-2] รายการนี้ ที่เข้ารอบมาได้ เล่นเอาลุ้นเหนื่อยไปเลย ที่บุกไปเสมอ และเล่นในบ้านต้องเล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษ ถึงจะเบียดเอาชนะมาได้ เรียกว่าแนวรับพลาดง่าย เสียประตูมาทุกเกม แต่ว่าใน5เกมที่ผ่านมายังไม่แพ้ใคร ถือว่าแพ้ยากอยู่ มีชนะ 4 และเสมอ 1 ก่อนเกมนี้พักมา4วัน กับผลงานนอกบ้านที่เป็นรายการนี้อย่างเดียว 4เกมหลังยังไม่ชนะใคร มีเสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม แต่มีอยู่1เกม ที่บุกไปชนะฟิออเรนติน่า ทีมดังของเซเรียอามาได้ที่สกอร์ 1-2 

 

ราซิ่ง เกงค์ ดูจะเบียดเอาชนะเลช พอซนาน ไม่ง่ายอยู่แล้ว ชื่อชั้น และขุมกำลังไม่ได้ต่างกันมาก แต่เรทเปิดมาแพงอยู่ต้องยิงสองประตูขึ้นไป ด้วยที่สถิติที่เล่นในบ้านรายการนี้ได้ชนะมาเป็นส่วนใหญ่ ไม่แพ้มาแล้ว9เกม ทำให้เรทเปิดมาแพง แต่9เกมหลังของเลช พอซนาน ก็แพ้เกิน1ลูกแค่เกมเดียว จาก9เกมหลังให้กับบาเซิ่ล แค่เกมเดียว มองแล้วเลช พอซนาน มีลุ้นแพ้ไม่เกินแต้มต่อ หรือยังมีโอกาสยันเสมอแบ่งแต้มได้อยู่

 

อัตราต่อรอง :         ราซิ่ง เกงค์ ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เลช พอซนาน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ราซิ่ง เกงค์  VS  เลช พอซนาน - ทีมเยือนมีลุ้นแพ้ไม่เกินแต้มต่อ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล