ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลาห์ติ VS ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ - ทีมเหย้าไม่แพ้

UEFA ELลาห์ติ VS ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ - ทีมเหย้าไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 14:38:34 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 22:59 วันพฤหัสบดี

 

ลาห์ติ  VS  ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลาห์ติ [FIN D1-6] ผลงานหลังๆเริ่มตกลง จากที่เสมอ1 และชนะสองเกมติดต่อกัน มาอีกสองเกมหลังที่เป็นรายการในลีกแพ้มาทั้งเหย้าและเยือน ก่อนเกมนี้พักมา5วัน ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี ในลีกอยู่อันดับ 6 กับผลงานในบ้านอย่างเดียวที่เป็นรายการในลีก ถือว่ายังแพ้ยากอยู่ ยิงประตูได้ต่อเนื่อง มีเสมอ และ ชนะมาได้อย่างละสองเกม แต่ล่าสุดก็แพ้คาบ้านให้กับอินเตอร์ ตูร์คูที่ สกอร์ 1-2 แต่ว่าเกมเหย้ารายการนี้ 4เกมที่ผ่านมายังไม่แพ้ใคร มีชนะและเสมอมาได้อย่างละสองเกม ก็ถือว่ายังพอเก็บแต้มมาได้อยู่สำหรับเกมโดยรวม มีเสมอคลับบรูซทีมแกร่งมาได้ที่สกอร์ 1-1 อีกด้วย 

 

ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ [ICE PR-4] ผลงานที่ผ่านมาเหมือนว่าจะยังไม่แน่ไม่นอน ในลีกรั้งอันดับ4 แต่ว่าใน5เกมที่ผ่านมา มีชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง 5เกม ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะกวินดาวิคได้ที่สกอร์ 2-1 ที่เป็นการเอาชนะทีมอันดับตารางคะแนนอยู่ติดกัน เกมเยือนก็ทำได้ดี แพ้ยากและยิงประตูได้ต่อเนื่องมาตลอด รายการยูโรป้าลีกที่เป็นเกมเยือนก็ยังทำได้ดี ยิงประตูได้ทุกเกม ใน9เกมที่ผ่านมา และแพ้ไปแค่สามเกมเท่านั้น 

 

ลาห์ติ ยังไม่เคยเจอกับฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์มาก่อน ผลงานโดยรวมยังดูเป็นรองอยู่ แต่ว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้านก่อน กับเรทเสมอที่ผลงานในบ้านยังคาดหวังสกอร์ได้ มีลุ้นอย่างน้อยไม่แพ้อยู่แล้ว ทีมเยือนนอกบ้านก็ทำได้ดี แต่ก็คงจะบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ไม่ง่ายมองแล้ว เรทเสมอแบบนี้ อิงเจ้าบ้านเอาไว้ก่อนดีกว่า มีโอกาสแบ่งแต้ม และมีลุ้นเบียดได้มากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ 

ทีเด็ด ฟันธง :         ลาห์ติ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ลาห์ติ  VS  ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ - ทีมเหย้าไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......