ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลาห์ติ VS ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

UEFA ELลาห์ติ VS ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 20:00:27 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 22:59 วันพฤหัสบดี

 

ลาห์ติ  VS  ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ลาห์ติเป็นทีมบอล [FIN D1] ในฤดุกาลนี้ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยม หลัง 18 นัดที่ผ่านไป พวกเขาชนะ 7 เสมอ 8 และแพ้ 3 ซึ่งอยู่อันดับ 6 ด้วยคะแนน 29 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก แถมพวกเขามีความสามารถเก่งมากในด้านเก็บแต้มที่ในเกมเหย้า จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาแค่แพ้ไปนัดเดียว และชนะ 5 นัดในเกมเหย้า 9 นัดที่ผ่านไป อัตราชนะของพวกเขาสูงถึง 89% ส่วนทางทีมเยือนฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์เป็นทีมบอล [ICE PR] ในฤดูกาลนี้ ทำได้ค่อนข้างน่าพอใจ จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาชนะ 5 เสมอ 4 และแพ้ 3 ในเกม 12 นัดที่ผ่านไป ซึ่งอยู่อันดับ 4 ด้วยคะแนน 19 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก พวกเขามีความสามารถในด้านเก็บแต้มที่ในเกมเยือน จถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาแค่แพ้ไปนัดเดียวในเกมเยือน 5 นัดที่ผ่านไป

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

หลังจากลาห์ติชนะเอชเจเค เฮลซิงกิ ซึ่งได้ชนะ 2 นัดติดต่อกันแล้ว จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาแพ้ไป 2 นัดติดต่อกันในเกม 2 นัดหลังสุด ขุมกำลังไม่ดี ส่วนทางทีมเยือนฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ พวกเขาได้ชนะในเกมนัดหลังสุด ทว่าพวกเขาทำไม่แน่ไม่นอน บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านลาห์ติ ต่อ0 นัดนี้ขอเสียงรองลาห์ติ ว่าจะไม่แพ้

 

อัตราต่อรอง :ลาห์ติ ต่อ0

ทีเด็ด ฟันธง :เลาห์ติ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-1

 

ลาห์ติ VS ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......