ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คูพีเอส VS เอฟซี โคเปนเฮเกน - วัดใจเอฟซี โคเปนเฮเกน

UEFA ELคูพีเอส VS เอฟซี โคเปนเฮเกน - วัดใจเอฟซี โคเปนเฮเกน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 09:40:02 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 22:59 วันพฤหัสบดี

 

คูพีเอส  VS เอฟซี โคเปนเฮเกน

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

คูพีเอสเป็นทีมของเวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ เล่นได้ค่อนข้างน่าพอใจในฤดูกาลนี้ 19รอบที่ผ่านมาได้ชนะ 8 เสมอ 5 แพ้ 6 แต้ม 26 รั้งอยู่อันดับที่ 4 ในตารางลีก จำนวนรวมของเข้าประตูมี 31 ลูก แนวบุกไม่ค่อยแข็งแกร่ง ส่วนผลงานเกมเหย้า 9 เกมได้ชนะ 3 เกมแท่านั้น ถึอว่าเล่นได้ธรรมดา ด้านทีมเยือนเอฟซี โคเปนเฮเกน เป็นทีมของเดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน ทำผลได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ถึงตอนนี้ 26 รอบที่ผ่านมาได้ชนะ 13 เสมอ 5 แพ้ 8 แต้ม 44 อยู่อันดับที่ 4 ในตาราง ส่วนผลงานเกมเยือน ค่อนข้างน่าพอใจ  13เกมที่ผ่านมาได้ชนะ 5 เกม อัตราไม่แพ้สูงถึง 54 %

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

คูพีเอสรักษาได้ไม่แพ้ สำหรับเกมเหย้า 3 เกมหลังสุด ยิงเข้าประตู 2 ลูกเฉลี่ยต่อเกม เล่นได้เหนียวแน่นทั้งการบุกและการรับ ส่วนเอฟซี โคเปนเฮเกน เกมที่แล้วเอาชนะทีมซีเอสเคเอ มอสโก ด้วยสกอร์ 1-4 หยุดสถิติแพ้ 4เกมต่อเนื่องกัน ขุมกำลังดีขึ้น ตามที่ข้อมูล เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เอฟซี โคเปนเฮเกน ต่อ 0.5/1 ลูก ราคาน้ำค่อนข้างต่ำ แล้วราคาขึ้นถึง 1 ในเวลาช่วงหลัง คิดว่ามั่นใจกับเอฟซี โคเปนเฮเกน ดังนั้น เกมนี้แนะนำให้อยู่เอฟซี โคเปนเฮเกน ไม่น่าพลาด 

 

อัตราต่อรอง :เอฟซี โคเปนเฮเกน  ต่อ 0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :เอฟซี โคเปนเฮเกน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-3,0-2

 

คูพีเอส  VS เอฟซี โคเปนเฮเกน - วัดใจเอฟซี โคเปนเฮเกน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......