ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อินเตอร์ มิลาน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

UEFA ELอินเตอร์ มิลาน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:06:30 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 03:00 วันศุกร์

 

อินเตอร์ มิลาน  VS  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อินเตอร์ มิลาน [ITA D1-4] จากที่ไม่ชนะใครมาสามเกม รวมทั้งเกมแรกของรายการนี้ด้วยที่บุกไปเสมอมาแบบโนสกอร์ 0-0 แต่ว่าล่าสุดเรียกความมั่นใจมาได้ ที่เป็นเกมเหย้าเอาชนะสปอลได้ที่สกอร์ 2-0 และในสองเกมหลังยังไม่เสียประตู เกมนี้ได้เล่นในเป็นต่อพอสมควร เกมเยือนมีแพ้สอง แต่ว่าอีกสามเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด ในลีกอยู่โซนยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นักเตะกำลังใจดี เกมนี้ต้องชนะเพื่อเข้ารอบ ถ้าเสมอที่สกอร์เท่าไหร่ก็ตาม จะถูกเบียดเข้ารอบทันที เพราะเสียประตูในบ้าน 

 

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต [GER D1-5] ผลงานที่ผ่านมา ดีกว่าชัดเจน 5เกมหลังยังไม่แพ้ใครมีสะดุดเสมอเกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะมาทั้งหมด เกมล่าสุดบุกไปชนะดุสเซนดอร์ฟมาที่สกอร์ 0-3 และเป็นสองเกมหลังยังไม่พลาดเสียประตูเหมือนกัน ในลีกอยู่โซนยูโรป้าลีก เกมเยือนก็แพ้ยากอยู่ ใน5เกมหลังมีเสมอสอง และชนะอีกสามเกมติดต่อกัน 

 

อินเตอร์ มิลานเคยเจอกับไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตมาก่อนหน้านี้แค่สองเกม ที่เกมล่าสุดเสมอแบบโนสกอร์และเจอกันก่อนหน้านั้นอีกเกม ที่เป็นรายการกระชับมิตร เป็นไอร์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ตได้เล่นในบ้าน เอาชนะได้ที่สกอร์ 3-1เกมนี้ตัดสินเข้ารอบ เจ้าบ้านอินเตอร์ มิลาน ได้เปรียบเสียงเชียร์ ขุมกำลังไม่ได้เป็นรอง ในบ้านคาดหวังได้ เกมนี้ต้องชนะอย่างเดียวถึงจะได้เข้ารอบ เกมกดดัน แต่น่าจะเอาตัวรอด เบียดเอาชนะได้

 

อัตราต่อรอง :         อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         อินเตอร์ มิลาน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อินเตอร์ มิลาน  VS  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl