ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิลเวส แทมเปเร่ VS สลาเวีย โซเฟีย - จัดทีมเยือน

UEFA ELอิลเวส แทมเปเร่ VS สลาเวีย โซเฟีย - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 19:56:14 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 22:59 วันพฤหัสบดี

 

อิลเวส แทมเปเร่  VS  สลาเวีย โซเฟีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ในเกมเยือนนัดหลังสุด อิลเวส แทมเปเร่พบกับโรพีเอส โรวานีมี่ สุดท้ายอิลเวส แทมเปเร่ก็แพ้ไปด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งจนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาไร้ชนะ 2 นัดติดต่อกัน ขุมกำลังแย่ลงไป ทว่าในชั่วโมงนี้ พวกเขาทำได้ค่อนข้างสุดยอดในเกมเหย้า ตอนนี้ในเกมเหย้า 10 นัดที่ผ่านไป พวกเขานอกจากไร้พ่ายแพ้แล้วยังได้ชนะ 4 นัด ส่วนทางทีมเยือนสลาเวีย โซเฟีย ขุมกำลังในชั่วโมงนี้ไม่ค่อนดี หลังจากได้ชนะราบ็อตนิคกี้ด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเหย้านัดที่ผ่านไปแล้ว จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาไร้ชนะในเกม 3 นัดติดต่อกัน สำหรับทีมบอลพวกเขา ตอนนี้พวกเขาต้องการเก็บชัยชนะในเกมลีก ซึ่งจะจบสถิติที่ไร้ชนะและทำให้กำลังใจของพวกเขาดีขึ้น

 

วิเคราะห์ข้อมูล:  

 

ตามผลงานของทั้งสองทีมที่ในเกมเยือนและเกมเหย้า อิลเวส แทมเปเร่ไร้พ่ายแพ้ในเกมเหย้า 10 นัดติดต่อกัน ทำได้ค่อนข้างแน่นอน ส่วนทางทีมเยือนสลาเวีย โซเฟีย พวกเขาแพ้ไป 3 นัดในเกมเยือน 4 นัดหลังสุด จากภาพรวม เห็นได้ว่า อิลเวส แทมเปเร่เหนือกว่า แต่ว่านัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านอิลเวส แทมเปเร่ ต่อ0 เรทราคาเบาๆ นัดนี้อิลเวส แทมเปเร่น่าจะยากที่จะเก็บชัยชนะได้

 

อัตราต่อรอง :อิลเวส แทมเปเร่ ต่อ0

ทีเด็ด ฟันธง : สลาเวีย โซเฟีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ1-1

 

อิลเวส  แทมเปเร่ VS สลาเวีย โซเฟีย - จัดทีมเยือน

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......