ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » IBV เวสต์มานเนียยาร์ VS ชาร์ปบอร์ก 08 - ทีมเหย้าไม่แพ้

UEFA ELIBV เวสต์มานเนียยาร์ VS ชาร์ปบอร์ก 08 - ทีมเหย้าไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 15:19:18 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/13/2018 01:00 วันศุกร์

 

IBV เวสต์มานเนียยาร์  VS  ชาร์ปบอร์ก 08

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

IBV เวสต์มานเนียยาร์ [ICE PR-9] เกมแรกได้เล่นในบ้านก่อน โอกาสเก็บสามแต้มคงไม่ง่ายเพราะว่าเจอกับทีมแกร่ง แต่ว่าสองเกมที่ผ่านมาได้ชนะและเสมอมาได้แบบไม่เสียประตูเลย และก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม จากที่ก่อนหน้านี้สามเกม แพ้รวด ก่อนเกมนี้พักมา6วัน แต่ในลีกอันดับตารางคะแนนอยู่เหนือโซนตกชั้นแค่อันดับเดียวเท่านั้น เกมเหย้าอย่างเดียวถือว่าทำดี มีแพ้แค่เกมเดียว ที่เจอกับวาลูร์ที่สกอร์ 0-1 อีก4เกมได้ชนะและเสมออย่างละสองเกม และไม่เสียประตูเลย เกมเหย้ารายการยูโรป้าลีกใน5เกมหลังก็ยังไม่แพ้ใคร มีชนะเซนต์แพตทริกมาได้สองเกม 

 

ชาร์ปบอร์ก 08 [NOR D1-6] จากที่แพ้รวดสองเกม มาอีกสองเกมหลังยังไม่แพ้ใคร ยิงมาได้5ประตู ในเกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะเรนฮาร์มได้ที่สกอร์ 4-1 โดยรวมก็ยังต้องลุ้นอยู่ทุกเกม มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมออีก1เกม ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมา  5วัน สำหรับเกมเยือนนั้น ใน5เกม มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมออีก1เกมเหมือนกัน สำหรับรายการนี้เป็นน้องใหม่ ยังไม่เคยได้เล่นรอบคัดเลือกมาก่อน 

 

เกมหย้าของIBV เวสต์มานเนียยาร์ ยังคาดหวังได้ แม้ว่าเจอกับทีมแกร่งอย่างชาร์ปบอร์ก 08 แต่แนวรับแข็งแกร่งพอตัวหลังๆเสียประตูยาก เกมนี้เรทเแพงเพราะชื่อชั้นเจ้าบ้านยังเป็นรองอยู่ แต่ทีมเยือนผลงานก็ยังไม่แน่ไม่นอน และต้องออกไปเยือนกับเรทที่เปิดมายังถือว่าแพงอยู่ กับผลงานสองเกมหลังIBV เวสต์มานเนียยาร์ ยังไม่เสียประตู มีโอกาสยันเสมอแบ่งแต้มได้ หรือมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้อยู่ 

 

อัตราต่อรอง :         ชาร์ปบอร์ก 08 ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         IBV เวสต์มานเนียยาร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

IBV เวสต์มานเนียยาร์  VS  ชาร์ปบอร์ก 08 - ทีมเหย้าไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......