ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กลาสโกว์ เรนเจอร์ส VS มาริบอร์ - กัดฟันอยู่มาริบอร์

UEFA ELกลาสโกว์ เรนเจอร์ส VS มาริบอร์ - กัดฟันอยู่มาริบอร์

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 08:55:21 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:8/10/2018 01:45 วันศุกร์

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส  VS มาริบอร์  

 

วิจารณ์เกม

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส - การเสมอในเกมนัดแรกของสกอตติช พรีเมียร์ลีก ของเรนเจอร์ ที่มีต่ออเบอร์ดีน ไม่ใช่เรื่องน่าเสียหาย แต่การดวลกับมาริบอร์ ทีมจากสโลเวเนีย นัดนี้เจ้าถิ่นเรนเจอร์ส ของสตีเฟน เจอร์ราร์ด จะเสมอไม่ได้เด็ดขาด เกมนี้ เจ้าถิ่นยังไม่มีแกรม ดอร์แรนท์ กองกลางคนสำคัญ ส่วนแผนการเล่น เชื่อว่า แผนการเล่น 4-4-2 น่าจะถูกเข็นมาใช้ พร้อมกันนี้จากในเกมที่เสมอกับอเบอร์ดีน ในรายของลาสซานา คูลิบารี เล่นมีอนาคตได้ดีเหลือเกิน

 

มาริบอร์ - ทีมจ่าฝูงของศึกเพอร์วา ลีก้า ลีกสูงสุดของสโลวีเนีย ก่อนเริ่มเกมจะไม่มีมาร์ติน มิเลค แบ็กขวาของทีม ซึ่งก็อาจมีผลอยู่บ้าง เพราะถึงที่สุดแล้ว เกมนี้พวกเขาจะบุกมาแพกเกมรับค่อนข้างแน่ แล้วค่อยดูผลจากเกมนี้ไปวัดใจในเกมที่สอง ฟากฝั่งกองหน้าจะทิ้งลูก้า ซาโฮวิช, จัสมิน เมซาโนวิช รวมถึงอาเมียร์ เดอร์วิเซวิช ไว้เบื้องหน้า

 

ไม่ว่ายังไง ทีมดังจากเมืองกลาสโกว์ จะเปิดเกมรุกเข้าใส่แน่นอน คราวนี้ต้องมาดูกันว่า ผู้มาเยือนจากสโลวีเนีย จะทำยังไงให้ตัวเองรัดกุม ซึ่งบอกเลยว่า ไม่ง่ายเพราะเรนเจอร์สเองก็ตั้งความหวังไว้กับการได้ไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีกค่อนข้างมาก ถึงที่สุดแล้ว เกมนี้อาจจะจบลงด้วยผลเสมอ กัดฟันอยู่มาริบอร์

 

อัตราต่อรอง: กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ 0.5

ฟันธง: มาริบอร์

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 70%

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส  VS มาริบอร์ - กัดฟันอยู่มาริบอร์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล