ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฟเนร์บาห์เช่ VS เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก - วัดใจเจ้าบ้าน

UEFA ELเฟเนร์บาห์เช่ VS เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 09:21:55 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 00:55 วันพุธ    

 

เฟเนร์บาห์เช่  VS  เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เฟเนร์บาห์เช่ (ตุรกี ซุปเปอร์ลีก) ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดบุกไปแพ้ เคย์เซริสปอร์ 1-0 ในเกมลีก โดยทีมผ่านเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า ยูโรปาลีก ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม D แข่ง 6 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 เก็บได้ 8 แต้ม

 

เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก (รัสเซีย พรีเมียร์ลีก) ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด ล่าสุดบุกไปเชือด ชาร์ปบอร์ก 08 ด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมกระชับมิตร โดยทีมผ่านเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า ยูโรปาลีก ในฐานะแชมป์กลุ่ม C แข่ง 6 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 เก็บได้ 11 แต้ม

 

ความน่าจะเป็น : เฟเนร์บาห์เช่ ผลงานตกไปจากซีซั่นที่ผ่านมาแบบน่าใจหาย เนื่องจากฤดูกาลที่แล้วจบด้วยตำแหน่งรองแชมป์ลีก แต่ปีนี้ร่วงหนักรั้งอยู่ท้ายตารางมีแต้มเหนือพื้นที่ตกชั้นแค่ 3 แต้มเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามเกมในรังเหย้ายังเป็นจุดขายของพวกเขา ดังนั้นเลกแรกเล่นในบ้านก่อนต้องชิงความได้เปรียบให้ได้ เพราะเลกสองออกนอกบ้านงานยากชัวร์ ส่วนทางด้าน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก แม้จะรับบทอาคันตุกะ แต่ว่าด้วยชื่อชั้นและประสบการณ์ในเวทียุโรป น่าจะบุกมาสู้ได้สนุก ทว่าพวกเขามีจุดอ่อนเวลาลงเล่นนอกบ้านในเวทียุโรป ฉะนั้นเรต "เสมอ" แนะนำให้เลือกเชียร์ฝั่งเจ้าบ้านไปดีกว่า 

 

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   เฟเนร์บาห์เช่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เฟเนร์บาห์เช่  VS  เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก - วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก