ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก VS ฮัคเค่น - จัดทีมเยือน

UEFA ELเอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก VS ฮัคเค่น - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 08:54:09 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก - เวลาเริ่มแข่ง:7/12/2018 23:05 วันพฤหัสบดี 

 

เอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก  VS  ฮัคเค่น

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก (Latvian Higher League ) ผลงาน 5 เกมหลังในทุกรายการทำได้ค่อนข้างดี พ่ายให้กับคู่แข่งไปแค่นัดเดียว ในเกมแพ้คาบ้านต่อ เอฟเค เวนต์สปิลส์ 4-1 ส่วนอีก 4 เกมที่เหลือ ชนะ 3 เสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดถล่ม Rigas Tehniska Universitate 5-0 ในศึกลัตเวีย คัพ เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา

 

ฮัคเค่น (สวีเดน ออลสเวนส์คาน) เกมนัดล่าสุดโชว์ฟอร์มได้ดีเปิดบ้านไล่ต้อน จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ ไปขาดลอย 3-0 ในเกมลีก ทำให้เก็บชัยชนะ 2 นัดติดในทุกรายการ ซึ่งก่อนหน้านี้ฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ไม่ชนะใครมา 4 นัดติดในทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : ฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบคัดเลือกรอบแรก นัดที่ 1 เป็นการพบกันระหว่าง เอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก จะเปิด ดัวกาว่า สตาดิโอน่า ต้อนรับการมาเยือนของ ฮัคเค่น ยอมรับว่าเกมนี้เจ้าถิ่น เอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก จากการเล่นในบ้านตัวเอง ท่ามกลางเสียงเชียร์แฟนบอล แถมฟอร์มเกมเหย้าก็ไว้ใจได้ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบชื่อชั้นกันแล้ว ยังมองว่าเป็นรอง ฮัคเค่น อยู่ไม่น้อย อีกทั้งทีมเยือนเพิ่งคืนฟอร์มเก่ง กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์ทีมต่อ "ฮัคเค่น"

 

ราคาต่อรอง  : ฮัคเค่น  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ฮัคเค่น 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอฟเฮชเค ไลปายาส เมตาลุร์ก  VS  ฮัคเค่น - ตามเชียร์ ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......